Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô cùng cần thiết. Phong bì thư không hướng dẫn đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là những để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến cùng quý khách hàng.
Việc sở hữu một phong bì thư cùng thiết kế đẹp mắt, nhã nhặn mà không kém phần ấn tượng chính là một trong các bí quyết nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của cty vào lòng người nhận phong bì. tuy thế bạn cần tham khảo trước những điều sau đây về công nghệ cấu tạo & in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì hãng in ấn nào.

một. Kích thước phong thư
Phong bì có kích thước lớn không to và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn xài phong thư. có khả năng bạn sẽ bỏ qua bước này, tuy nhiên đây là 1 bước vô với quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn sẽ in phong bì cùng số lượng lớn, xài lâu dài & phù hợp cùng mục đích ban đầu.

hai. Màu sắc phong thư
Màu sắc phong bì là một trong các yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối cùng người nhận. Thông thường những doanh nghiệp thường ưu tiên chọn lựa nền trắng kết hợp cùng màu chủ đạo của dịch vụ. Đây là phương pháp cơ bản & đơn giản nhất giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng thương hiệu. tuy nhiên trong Một số dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến các màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp cùng dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

3. Chữ trên phong thư

Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ và nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu cấu tạo. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức và những mô tả liên lạc cơ bản. Đối với Vài phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, Những hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung & màu sắc hài hòa có thể khiến cho phong thư vô cùng đẹp mắt.

4. quy cách in phong thư
Bạn cần lựa loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó một trong những công nghệ phổ biến hiện nay đó là công nghệ in offset. kế tiếp là Vài yêu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tham khảo tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tìm hiểu cấu tạo phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra cty in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ công ty in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site bang bao gia in bao thu o HCM : https://caohuyhoang.com

Xem thêm : Màu sắc in phong thư