Trên thị trường hiện nay có nhiều cái máy bơm, máy bơm dành riêng cho giếng khoan, mẫu máy bơm dân dụng, máy bơm nước công nghiệp,... khách hàng đã thực sự hiểu rõ về các mẫu bơm nước này chưa? Bài viết dưới đây có thể làm tốt chia có khả năng Một số mô tả về hai loại máy bơm nước đặt cạn & máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

bơm nước thả chìm giếng khoan là gì?
bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi máy bơm hỏa tiễn. loại máy bơm này cũng sử dụng Nguyên lý ly tâm như máy bơm nước trên cạn. Tuy nhiên máy được thiết kế dạng hình trụ để dễ thả chìm trong chất lỏng. máy bơm thả chìm có số tầng cánh nhiều hơn so với máy bơm nước trên cạn, các tầng cánh được lắp xung quanh theo chiều dọc hình trụ của máy. các tầng cánh này khi hoạt động tạo ra lực ly tâm hỗ trợ bơm dòng nước lên không thấp hơn so với mẫu bơm đặt cạn.

máy bơm giếng khoan đặt cạn là gì?

máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là mẫu bơm nước được rắp đặt trên cạn, với cấu tạo cánh bơm và máy bơm nằm ngang, vận hành theo Nguyên lý ly tâm. những mẫu bơm đặt cạn thường chỉ có 1 tầng cánh và khả năng bơm nước khá lớn, tuy nhiên khả năng đẩy nước lên không thấp thì kém hơn nhiều sơ với loại máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

bơm nước giếng khoan đặt cạn và máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau?

bơm nước thả chìm giếng khoan:

- Là cái máy bơm nước xài cho giếng khoan công nghiệp, có độ sâu từ 50-200m. dùng cho các hệ thống xử lí nước thải, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt quy mô lớn.

- bơm nước hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước, được cấu tạo theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích.

- Động cơ của cái này được đặt sâu trong thân máy, bên ngoài có một khoan dầu bảo vệ vững chắc giúp động cơ tránh tiếp xúc với nước gây hư hại.

- Số tầng cánh: thường từ 5 tầng cánh trở lên để tạo ra lực ly tâm lớn hút nước lên cao.

- Khối lượng nước hút lên không to hơn so với loại máy bơm đặt cạn, tuy nhiên khả năng bơm lên không thấp thì vượt trội hoàn toàn.

bơm nước đặt cạn:

- Thường dùng trong cho các mẫu giếng khoan dân dụng với chiều sâu dưới 40m, kinh doanh nước quy mô vừa & không to.

- thiết kế động cơ theo chiều ngang.

- vận hành trên cạn với khối lượng nước hút lên khá lớn, tuy nhiên khả năng đầy nước lên cao kém do cấu tạo chỉ dẫn có một tầng cánh.

- Không thường xuyên ngâm trong nước nên tránh được tình trạng mài mòn, rỉ sét.

THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp, công ty TNHH, cty TNHH trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.


Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site máy bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://www.tanhuynhchau.comNguồn : Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là gì