Trẻ em với sự tò mò và nhu cầu học hỏi cao cần thật nhiều công cụ để thử nghiệm, khám phá, bày tỏ cảm xúc và làm quen với thế giới xung quanh. Các nhà khoa học đã chứng minh tất cả mọi sự phát triển của bé đều được tăng cường thông qua hành vi vui chơi.

Ngày nay các nhà cung ứng thiết bị mầm non không chỉ cung cấp búp bê, các hero hoạt hình, oto đồ chơi, đồ chơi mô hình mà họ chuyển sang một hướng cung ứng nữa là khai thác ý nghĩ đó của chính các bé để chế tạo đồ chơi, họ tập hợp ý nghĩ đó của các bé thông qua những cuộc thi vẽ tranh, cuộc thi sáng tạo hình khối...để từ đó đưa ý nghĩ đó của các bé thành đồ chơi thực tế.Đồ chơi trẻ con đã được bước ra từ những bức vẽ sáng tạo của các bé. Bé được nhìn thấy những chú voi trên tivi từ đó bé có chú voi củng riêng mình rất ngộ nghĩnh, rất trẻ thơ mới lạ, hay những con tàu vũ trụ của người dải ngân hà, với các bé nó không chỉ là hình đĩa bay mà có đa số hình thù mới lạ mà người lơn không nghĩ tới.

Những bức vẽ nguệch ngoạc mà hồn nhiên của các trẻ con là nguồn cảm hứng cho những con thú bông ‘không đụng hàng’ ra đời.

Xuất phát từ việc muốn dành tặng một món quà đặc thù cho cậu đại trượng phu 4 tuổi, Wendy Tsao người Canada đã nghiên cứu và cho ra đời những con thú nhồi bông cute lấy cảm hứng từ chính những bức vẽ của cậu con trai nhỏ.

Thay vì chạy ra ngoài liên hệ mua một con thú bông, Wendy muốn món quà của mình phải thật riêng tư, bền lâu và khắc ghi kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời con.

Đến năm 2007, Wendy mở màn tung ra chiến dịch thiết bị mầm non nhằm khuyến khích công ty lấy cảm hứng từ những bức vẽ của con trẻ để tự tay tạo nên những món đồ chơi ý nghĩa mà không gây hại.

Kể từ đó, Wendy đã cho xây dựng thương hiệu hàng trăm mẫu thú bông cute từ các bức tranh vẽ của trẻ con ở mọi lứa tuổi.

Óc nghĩ đến và sự sáng tạo của các bé là nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn.

Nhiều bậc phụ huynh đã gửi những bức vẽ của con mình để nhờ Wendy may thành cống phẩm
Tuy nhiên, hiện tại có quá nhiều đơn đặt hàng gửi về cho Wendy nên cô phải tạm ngừng nhận những bắt buộc mới.

Wendy khuyến khích các bậc phụ huynh nếu có thời gian cũng có thể tự tay làm công việc thu hút này.

Có đa số loại đồ chơi trẻ con được bán trên thị trường, bạn có thể mua chúng ở ngay các tiệm tạp hóa đầu ngõ nhà mình, đồ chơi trẻ con len vào từng ngõ hẻm, điều đó chứng tỏ nhu cầu vui chơi giải trí của các bé ngày càng được để ý, nhưng chẳng phải cống phẩm đồ chơi nào cũng tốt, chúng ta rất dễ nhận thấy có số đông loại đồ chơi mang tính bạo lực như súng nhựa, dao, kiếm nhựa…nếu các bé tiếp xúc quá nhiều các loại đồ chơi bạo lực này hoàn toàn không tốt. Bạn nên hướng các bé tới các loại đồ chơi phát triển khả năng tư duy nhu các mô hình lắp ráp, lego, các trò chơi xếp hình…Còn một vấn đề cũng không kém phần quan trọng khi người dùng mua đồ chơi cho bé đó là chất lượng cống phẩm, tập đoàn chức năng đã đưa ra cảnh báo bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi có độc tố gây hại đặc iệt là các sản phẩm đồ chơi rẻ tiền từ Trung Quốc. bởi thế khách hàng cần phải rất hay chú ý khi lựa chọn đồ chơi cho bé, không nên mua các loại đồ chơi rẻ tiền, không rõ nguồn gốc, xuất sứ. toàn bộ vì tương lai của con em chúng ta.
=> https://thietbimamnonhavu.com/tu-kho...c-sinh-mam-non