đặt hàng 1688 về kinh doanh để có thể được lợi nhuận to nhất

Buôn bán hàng Trung Quốc ở VN có nói là một vốn bốn lời. Đặt hàng 1688 đang được chia sẻ rộng rãi với đại đa số người kinh doanh do những lợi ích của 1688 không những mang lại sự tiện lợi mà còn giúp người kinh doanh thu được lợi nhuận cao.

Giá cả hợp lý . 1688.Com là hệ thồng chuyên bán buôn các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc nên giá cả ở đây phải chăng hơn nhiều hơn so cùng với địa điểm thay thế. Tại đây giá xuất có thể liên quan đến số lượng đồ đạc mua vào. Mua cùng với số lượng càng nhiều hơn càng được giá rẻ. Vậy nên những người buôn bán thường tìm vào đây để đặt hàng.

Chất lượng đồ đạc . Chất lượng đóng vai trò quyết định đến lượng người mua hàng, nhất là số khách hàng thường xuyên của các shop. 1688 Bán buôn theo mô hình B2B – giao dịch giữa doanh nghiệp cùng với doanh nghiệp và B2C – giao dịch giữa cơ sở kinh doanh với người mua hàng nên sản phẩm được bán đều là hàng do đơn vị đó sản xuất ra. Hơn nữa 1688 yêu cầu cung cấp địa chỉ, cơ sở hạ tầng, quy mô và những thông tin về cơ sở kinh doanh thương mại nên điều này làm giới hạn việc giả mạo để bán hàng nhái.

kiểu dáng mới, phong phú . Alibaba – kênh thương mại điện tử nổi tiếng toàn cầu do Jack Ma sáng lập cách đây 15 năm, đánh bại sàn đấu giá online Ebay đang thồng trị lúc bấy giờ. 1688.Com lại là một phần tử chính của Alibaba, có quy mô lớn, uy tín, được người khắp nơi biết đến. Vậy nên hầu hết đồ đạc lớn nhỏ ở Trung Quốc đều được bán tại đây với đủ thể loại, kiểu mẫu vừa được sản xuất ra. Đặt mua hàng tại đây khách hàng luôn là người đi đầu cung cấp hàng mới, độc, lạ cho người tiêu dùng.

Được hưởng chính sách bảo vệ người tiêu dùng . 1688 có bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng bằng cách phân mức độ uy tín của shop thương mại, nhập hàng trung quốc và cho phép người mua hàng so sánh sản phẩm để khách hàng mới lấy đó làm cơ sở để quyết định đặt hàng. 1688 Còn cho phép người tiêu dùng được đổi – trả hàng trong trường hợp lỗi, nhầm, thiếu, vỡ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.