Tờ rơi là một trong những phương thức quảng cáo khá quen thuộc bởi giá thành hợp lí, in ấn nhanh, độ kinh doanh rộng và đáp ứng tốt cao. Chính về thế đây là chia sẻ truyền bá hình ảnh được rất nhiều cty sử dụng. dưới đây là Vài kỹ thuật in tờ rơi đẹp và nhanh nhất bạn cần biết.
1. Kích thước in tờ rơi


các kích thước in tờ rơi quen thuộc là khổ A3 (29,7x42 cm), A4 (21×29,7 cm), A5 (14,8x21 cm). cấu tạo tờ rơi sẽ được trình bày theo chiều dọc hay ngang. Từ các khổ giấy trên, thiết kế có khả năng chia nhỏ thành nhiều kích thước bé hơn rồi gấp lại. Đường gấp ở tờ gấp chính là sự khác biệt để thành ra điểm nhấn cho sản phẩm. gấp 2, gấp 3 hay gấp tư là tùy thuộc vào mục đích và thiết kế của tờ rơi.

So cùng tờ rơi phẳng bình thường, thì một sản phẩm tờ gấp sẽ cho hiệu quả tác động nhiều hơn đến khách hàng. Tờ gấp có khả năng có sự khác biệt khi gấp lại & mở ra, in ấn thiết kế tờ gấp thế nào để khách hàng tò mò đến mức mở tờ gấp ra xem chi tiết bên trong chính là thành công.

2. Chất liệu giấy in tờ rơi

Thông thường chất liệu giấy in tờ rơi là giấy couche định lượng 80-300g/m2 hay giấy offset định lượng 70-250g/m2. Ngoài ra có thể chọn lựa Một số loại giấy khác. Ngoài ra tùy theo mục đích mà doanh nghiệp có thể làm tốt lựa loại giấy khác sao cho phù hợp.

3. công nghệ in tờ rơi


Nếu bạn in tờ rơi cùng số lượng ít thì kĩ thuật được dùng là in công nghệ số, Còn nếu bạn in số lượng nhiều thì sẽ in bằng kĩ thuật offset công nghiệp để giảm thiểu giá thành. tuy nhiên để in offset số lượng tờ rơi tối thiểu là 500 tờ.

bốn. cấu tạo in tờ rơi


Tờ tờ rơi là 1 bộ tài liệu giới thiệu một cách chi tiết nhất về 1 sản phẩm hay dịch vụ, thông đã qua đó người tiêu sử dụng có thể làm tốt thu thập & đánh giá thông số 1 phương pháp tốt để đưa ra các quyết định mua sắm. Chính vì vậy, điều cốt lõi để người nhận tờ rơi, đọc chúng và giữ lại sau đó tìm đến sản phẩm hay cty của cty đó chính là thiết kế của tờ rơi. Khi thiết kế cần chú ý đến các điểm sau:

- Màu sắc, cấu tạo đồng nhất cùng bộ nhận dạng thương hiệu của cty
- Bố cục rõ ràng giúp quý khách hàng dễ dàng xem và nắm bắt nội dung trong thời gian ngắn
- Hình ảnh rõ nét

Hãy liên hệ ngay cùng in ấn Cao Huy Hoàng nếu bạn muốn cấu tạo tờ rơi của bạn mang lại cảm giác thích thú, tò mò & mới mẻ cho người xem đồng thời thời gian in ấn là nhanh chóng nhất.

Ngoài ra dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tìm hiểu thêm : Đánh giá một công ty in offset uy tín

công ty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in bao thu : https://caohuyhoang.com