Nghề thực hiện sự kiện hiện nay đang rất hot nên sự cạnh tranh giữa đa số người làm trong nghề rất cao. Để khách hàng chú ý đến bạn thì đòi hỏi các sự kiện mà bạn thực hiện phải có yếu tổ mới lạ trong đó. ở sao bạn không thử nghĩ đến việc thay đổi các cái gì gọi là truyền thống sau đó đưa sự mới lạ vào trong event của bản thân xem sao chắc hẳn đó là một điểm cộng của bạn trong mắt khách hàng rồi đấy. Dưới đây là đa số việc bạn nên làm để đem sự mới lạ vào trong event của bản thân.

tổ chức tết trung thu cho các bé

Thay thế tiết mục mở màn bằng cái khác hấp dẫn hơn

Đối với đa số event truyền thống thì tiết mục mở màng thường là múa, hát, văn nghệ thì bây giờ bạn hãy sáng tạo thêm bằng cách thay thế bằng tiết mục ảo thuật sau đó là sự xuất hiện của lãnh đạo công ty khi đó mọi việc sẽ trở nên rất tự nhiên thoải mái. Để tổ chức được việc này không có gì gọi là áp lực bạn hãy làm việc với bên cung cấp dịch vụ và người lãnh đạo công ty để có sự phối hợp ăn ý với nhau.

Có một khó khăn duy nhất đó là có một số trường hợp lãnh đạo không muốn tham gia nhưng bạn hãy thuyết phục họ bằng cách thức đưa ra những thông điệp mà bạn muốn họ tham dự khi đó họ khó có thể không chấp nhận lời mời của bạn.

Thay thế tiết mục cắt băng khánh thành bằng một tiết mục khác

Bạn thường thấy trong tất cả những event khai trương hay động thổ đều có tiết mục cắt băng khánh thành với hình ảnh lễ tân mắc áo dày, tay bưng mâm có các dải băng màu đỏ và mọi người cùng cắt. Để không gây sự nhàm chán cho khách mời bạn có thể thay thế tiết mục này bằng tiết tục thả đa số dải banner thả xuống từ trên cao với kim tuyến và giấy kếp. Bạn hãy thử làm một quả cầu có đường kính khoảng 1m hay có thể hơn, bên trong quả này này bạn hãy cho một ít kim tuyến và một sợi dây banner có chưa thông tin về sự kiện.

to chuc le khai truong

Sau đó bạn hãy ra hiệu để cho vị lãnh đạo kéo bung quả cầu ra và kim tuyến rơi xuống, việc này còn khiến không khí sống động hơn việc cắt băng khánh thành và nổ champagne truyền thống. Bạn hãy lặp lại thao tác này Tại 4 phía của không gian thực hiện khi vị lãnh đạo làm một động tác như khởi động một vật gì đó, kèm theo đó là pháo kim tuyến hay âm thanh hoành tráng.