Với thời đai công nghiệp hóa hiện đại hóa thì công nghệ nâng cao rất nhanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Vì thế từ khi có sự xuất hiện của điện thoại IP có rất nhiều người tin tưởng sau đó lựa chọn để sử dụng. Với con số hàng trăm nghìn chiếc điện thoại IP được bán ra hàng ngày quả thật đây là một con số quá khủng.

thiet bi ghi am dien thoai

Việc hằng ngày phải lắp đặt hàng trăm ngàn chiếc điện thoại là một điều không hề dễ dàng cần đã có sự xuất hiện của cấu hình Auto- Provisioning giúp cho việc lắp đặt được diễn ra một cách thức nhanh chóng. Dưới đây là nhiều thông tin về cấu hình Auto- Provisioning mà bạn nên biết.

Cấu hình Auto- Provisioning ra sao ?

Cấu hình Auto- Provisioning được biết như là một thiết bị hỗ trợ các tính năng tự động, có thể hễ dàng thu thập thông tin của người dụng thông qua giao diện web trung tâm của tổng đài việc này giúp đỡ việc lưu trữ thông tin diễn ra một cách thức dẽ dàng và không mất quá các thời gian để làm việc đó. Vì hệ thống điện thoại IP nhận cấu hình thông qua mạng nội bồ nên nó mang lại đa số ưu điểm thông qua việc sử dụng cấu hình tập trung, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.Hơn nữa sẽ dễ dàng hơn trong việc cập nhật điện thoại và thiết lập những cấu hình đặc biệt.

Cơ chế hoạt động của ấu hình tự động Auto- Provisioning

thứ đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản điện thoại mới trong giao diện web của hệ thống điện thoại IP. Sau đó bạn lưu cấu hình điện thoại trên một số hệ thống điện thoại IP, nên chú ý phải khởi động lại điện thoại IP để làm cho nó gửi yêu cầu cấu hình và cuối cùng nhận được những tập tin cấu hình từ hệ thống điện thoại IP. Khi bạn đã sử dụng điện thoại với một hệ thống điện thoại khác trước đó, hãy chắc chắn rằng chúng được thiết lập trở lại là một số mặc định khi sản xuất trước khi bắt đầu quá trình cấu hình. Việc này sẽ giúp cho đa số tập tin cấu hình nhận được thay đổi từ điện thoại này đến điện thoại kia.

card ghi âm tansonic

Nếu muốn điện thoại của bạn tự động dò khám phá, bạn phải cài đặt nó lại về chế độ mặc định ban đầu. Tiếp theo bạn chọn chế độ“kích hoạt chức năng tự động” trong cài đặt tài khoản của WorldfonePBX. Tiếp tục Click vào add để tạo ra một tài khoản điện thoại mới. Sau đó lưu lại cấu hình trong giao diện web AskoziaPBX và khởi động lại một trong các điện thoại cấu hình được thực hiện .