Chắc hẳn ai cũng biết ngành công nghệ viễn thông của nước ta đang phát triển với mức độ chóng mắt điều này đồng nghĩa với việc có ngày càng một số một vài thiết bị điện tử ra đời, hoạt động với đa số chức năng khác đáp ứng hầu hết đa số yêu cầu của tổ chức cũng như người tiêu sử dụng.

tong dai panasonic kx-tes824

Trong đó nổi bật có hệ thống tổng đàu IP PBX, vì tổng đài này chỉ mới xuất hiện gần đây cần chắc hẳn sẽ có những người chưa nắm được các thông tin và đặc biệt là một vài ưu điểm đem lại khi sử dụng nó. Dưới đây sẽ cung cấp các thông tin để bạn hiểu hơn và có thể lựa chọn sử dụng nếu có nhu cầu.

Tổng đài PB hoạt động như thế nào ?

Tổng đài PBX có tên viết tắt là Private Branch Exchange được biết tới như một trang mạng điện tử. Có một điều rất tiện lợi khi dùng hệ thống tổng đài này là bạn vừa có thể dùng chức năng giao tiếp trong nội bộ tổ chức nhưng cũng có thể giao tiếp rộng hơn là tại thế giới bên ngoài. Hệ thống này hoạt động được như vậy là do nó sử dụng nhiều hệ thống truyền thông khác nhau.

Khi dùng bạn có thể yên tâm rằng mọi cước phí đều được miễn phí, và nó cho phép bạn sử dụng trên hầu hết đa số dòng điện thoại khác nhau. Hơn nữa nó còn hỗ trợ một vài tính năng như chuyển tiền, thư thoại, ghi âm cuộc gọi, menu tương tác bằng giọng nói ( IVRs ) và hàng chờ cuộc gọi ACD. Hệ thống tổng đài IP PBX có điểm vượt trội hơn so với nhiều hệ thống tổng đài điện thoại khác bởi vì nó rất linh hoạt tại vì nó dùng đa số tiêu chuẩn và công nghệ mới. Hơn nữa nếu như gặp sự cố thì việc sửa chữa và thay thế dễ dàng hơn so với hệ thống kín.

Điểm tốt mà doanh nghiệp sẽ nhận được từ việc dùng hệ thống tổng đài IP PBX là gì ?

tong dai dien thoai noi bo

Hệ thống tổng đài IP PBX hỗ trợ chức năng liên kết giữa đa số hệ thống tổng đài nội bộ với nhau thông qua hệ thống mạng LAN bởi lẽ thế bạn không nên một thiết bị riêng biệt nào khác. Hơn nữa hệ thống điện thoại IP này dùng tiêu chuẩn SIP là quan trọng cần đễ dàng cung cấp cho bạn những tự do hơn trong sự lựa chọn điện thoại. Về cơ bản bất kỳ điện thoại tương thích SIP (điện thoại VoIP ) nào cũng sẽ vận hành với một IP PBX. Việc mở rộng quy mô kinh doanh của bạn không còn gì gọi là khó khăn nguyên nhân vì đã có sự giúp của hệ thống tổng đài IP PBX.