Khi bạn được giao nhiệm vụ sắp xếp phòng dự tiệc cho công ty nhưng bạn không biết phải sắp xếp làm sao để phòng sự kiện mang tính khoa học nhưng vẫn đảm bảo có yếu tố nghệ thuật. Vậy nên khi sắp xếp phòng dự tiệc bạn cần lưu ý đến mục tiêu của sự kiện ra sao để sắp xếp sao cho nó thể hiện được phần nào nội dung sự kiện mà bạn đã dự kiến trước đó. Dưới đây là một vài việc bạn cần làm khi sắp xếp phòng dự tiệc.

cho thuê âm thanh tphcm

Đầu tiên là điểm đón khách

bởi do đây là điểm tới đầu tiên của khách mời cần bạn hãy bố trí một người để đứng hướng dẫn khách mời tới khu vực gửi đồ và khu vệ sinh. Nhưng bạn lưu ý đối với đa số nhân viên đứng tại khu vực này bạn nên đề nghị họ mặc đồng phục hoặc có thể đeo thẻ để khách mời có thể dễ dàng nhận biết.

Chuẩn bị những vật dụng nên thiết như bàn ghế, khăn trải bàn

Để đạt được đa số việc này bạn cần xác định số lượng khách mời tham gia buổi tiệc của bạn là bao nhiêu khi đó bạn sẽ xác định được bạn sẽ nên bao nhiêu chiếc bàn trong buổi tiệc, nên trang bị đa số thiết bị, và trang trí là gì. Bạn nên hỏi nơi thực hiện có khăn phủ bàn và diềm bàn không? Nếu không có bạn phải chuẩn bị và mang đến. nên xem lại các quy định của nơi cho thuê bàn về trải khăn phủ bàn và gắn diềm bàn cụ thể thế nào? Cho đóng ghim hay là dùng băng dán, keo dán? Màu sắc khăn phủ bàn có thể sử dụng màu chủ đạo của công ty hay màu theo chủ đề event.

Sắp đặt sân khấu và các thiết bị khác

Bạn cần có một bản sơ đồ sắp xếp phòng tiệc hãy bắt đầu bằng việc phác thảo sơ đồ lắp đặt bố trí phòng và trao đổi ý tưởng phác thảo này với ban quản lý địa điểm mà bạn lựa chọn để thực hiện để sắp xếp sao cho phù hợp với không gian của nơi đó. Nếu bạn lựa chọn địa điểm là đa số khách sạn hay trung tâm hội nghị thì đa số nơi này sẽ cung cấp cho bạn sơ đồ và chỉ ra sự tương thích trong việc bố trí bàn, sân khấu,… khi sắp đặt bố trí trong phòng.

cho thuê bàn ghế tphcm

Để có được một không gian buổi tiệc độc đáo bạn nên cân nhắc mọi việc thật cẩn thận. Tuy có máy điện thoại di động hoặc là bộ đàm song không hoàn toàn dựa vào đa số phương tiện này được bởi lẽ máy bộ đàm, điện thoại di động đã không hoạt động được tương đối nhiều vị trí khác nhau trong tòa nhà.