n tem nhãn decal được coi là giới thiệu mới lạ mang đến những đặc trung riêng cho các dấu hiệu để nhận biết 1 sản phẩm nào đó là của doanh nghiệp nào. cùng đa dạng những chủng loại khác nhau, nên việc in tem nhãn từ decal mang đến rất nhiều những dùng khác nhau trong ngành công nghiệp in ấn bao bì và nhãn mác những sản phẩm.
1. điểm mạnh của việc in tem nhãn

cùng khả năng bám dính thuyệt đối cao, hạn chế đến mức thấp nhất đối với việc tái sử dụng những vật liệu cũ đã mang đến cho công nghệ in decal tem nhãn một vị trí hàng đầu trong lòng quý khách hàng khi muốn đặt in tem nhãn ở 1 doanh nghiệp nào đó. Đặc biệt, với hướng dẫn in Decal này thì decal thường hay được dùng là chất liệu với khả năng hiển thị hình ảnh rất rõ nét cùng với đó là độ bám chắc và nhiều chủng loại trên rất nhiều những chất liệu, bề mặt khác nhau của sản phẩm.


hai. Chất liệu in tem - in decal


với thiết kế chính từ giấy & lớp vật liệu phủ bên ngoài, kỹ thuật in decal tem nhãn thường hay được in trên những bề mặt cong hoặc bề mặt gấp khúc để có thể làm tốt phù hợp cho những sản phẩm mới có các hình ảnh, màu sắc của logo, hình minh họa một bí quyết chính xác và rõ ràng. Ngoài ra chúng còn đước ử dụng in trên nhiều chất liệu khác như từ bao bì giấy, bao bì nhựa,... Vì phù hợp với nhiều những chất liệu khác nhau nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt để đảm bảo chất lượng cho tem nhãn được bám dính 1 bí quyết tốt nhất thì sau khi in xong tem decal có thể làm tốt được cán một lớp màng bóng để bảo vệ lớp in tránh các tác hại từ môi trường bên ngoài. Từ đó có thể làm tốt tạo cho tem nhãn của bạn một sự mới mẻ hơn, nhìn vào rất đẹp mắt và luôn tồn tại cảm giác tem nhãn luôn luôn được mới.

ba. công thức in decal


Tùy mỗi loại khác nhau mà kỹ thuật in decal tem nhãn có thể có những cách thức khác nhau nhưng chủ yếu có ba chia sẻ là in lưới, in phun & in offset. cùng từng giới thiệu sẽ cho ra các sản phảm khác nhau về kích thước, màu sắc, hình ảnh và tùy vào số lượng mà sẽ lựa chia sẻ phù hợp nhất.

Cuối cũng khi đã nắm rất rõ về kỹ thuật in decal tem nhãn thì công việc của bạn đó chính là đi đên 1 nơi uy tin và chọn cho mình 1 sản phẩm theo những thông số trên mà chọn lựa cho là tốt nhât để xài.

Ngoài ra công ty in offset giá rẻ Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in to roi offset o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site : https://caohuyhoang.com