Sản xuất túi nilong uy tín: Ngày nay, túi ni lông là loại bao bì đóng gói rất phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong sản xuất. Túi ni lông đã trở thành vật dụng không thể thiếu, với công dụng: đựng, bọc, gói những đồ vật, mang xách trao đổi hàng hóa….Túi ni lông xuất hiện trong tất cả mọi gia đình. Với nhu cầu thị trường và mức tiêu thụ lớn thì việc sản xuất túi ni lông phục vụ tiêu dùng là điều cần thiết

Việc in túi nilon (in túi ni lông) hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là với các cửa hàng buôn bán, các shop thời trang, các công ty, doanh nghiệp,…. Bằng việc in túi nilon, họ in tên, logo, thông tin và hình ảnh của cửa hàng, công ty mình lên mặt túi, là một cách rất hiệu quả để quảng bá thương hiệu tới khách hàng, trong khi đây là một cách rất kinh tế, chi phí rất rẻ.

Sản xuất túi nilong uy tín Nắm bắt được thời cơ, các cơ sở sản xuất và in ấn túi nilon ( túi ni lông) ngày càng nhiều và mở rộng. Bên cạnh các công ty sản xuất uy tín, chất lượng thì cũng có không ít những cơ sở sản xuất chỉ vì lợi ích kinh tế mà pha trộn quá nhiều hạt nhựa, phụ gia tái chế, kém chất lượng để sản xuất túi nilon. Hậu quả là túi nilon được sản xuất ra với bề ngoài không bắt mắt, kém chất lượng, túi có mùi hôi, thậm chí còn chứa một số chất độc hại, gây ra sự hỏng hóc, hư hại cho sản phẩm đựng trong túi và gây nguy hại tới sức khỏe của người sử dụng. Hình ảnh in trên túi mờ nhạt, nhòe, không sắc nét, dễ bay màu, làm giảm giá trị của thương hiệu, không gây được sự chú ý của khách hàng.

Sản xuất túi nilong uy tín Tại sao lại chọn Ánh Sáng để sản xuất và in túi nilon

Bao bì Ánh Sáng đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành sản xuất vật liệu, bao bì đóng gói làm từ hạt nhựa nguyên sinh. Bằng bề dày kinh nghiệm và lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực này.

Những cam kết của Bao bì Ánh Sáng:

Túi nilon do Bao bì Ánh Sáng sản xuất là loại túi nilon nguyên sinh, được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên sinh – là loại hạt nhựa sạch chưa qua sử dụng và tái chế.
Luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.
Luôn cải thiện chính mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng và vẫn đảm bảo giá thành hợp lý với khách hàng.
Đội ngũ nhân viên, công nhân xưởng giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện đúng quy trình và chất lượng.
Đội ngũ nhân viên văn phòng thân thiện, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Website: http://sanxuatthungcarton.info