Rơ le điện dùng cho máy bơm là thiết bị tự động đóng ngắt điện cơ khá đơn gian. thiết kế của rơ le gồm 4 bộ phận sau đây: nam châm điện, lõi sắt, lò xo, các tiếp điểm.
Công dụng của rơ le:

Tăng nồng độ ổn định của những thiết bị động cơ
Ngắt nguồn cho máy bơm nước khi dòng điện không ổn định
Lắp vào những máy bơm nước ly tâm, ly tâm tự mồi, chân không để tạo thành bơm nước tăng áp, mang lại hiệu quả không thấp, tối ưu lợi ích cho người dùng trong. Bơm được rắp đặt kiểu này có thể rất an toàn và cực kỳ êm ái, tránh hiện tượng đóng má vít ở các dòng máy bơm nước tăng áp thông thường
Làm bơm tăng áp với áp lực lớn, số lượng thiết bị đầu ra nhiều.

hoạt động của rơ le điện:

Rơ le điện từ có khả năng rắp đặt trực tiếp vào máy bơm hoặc giữa máy bơm nước với vòi nước thứ nhất. Hệ thống vận hành đơn giản được thể hiện trên bảng chỉ dẫn ở hộp đèn báo.
Nếu rơ le điện tử đã nối với dòng điện thì đèn POWR ON, PUMP ON sang biểu hiện có dòng điện & máy báo hiện có dòng điện & máy bơm có khả năng hoạt động.
máy bơm có thể hoạt động liên tục trong vòng máy phút để thiết lập trong toàn bộ hệ thống.

Một Những lưu ý khi lắp ráp rơ le điện

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn galaxy

Trong mọi trường hợp rơ le điện tử cần phải được lắp tại đầu ra của máy bơm nước.
Nếu ráp đặt máy bơm đẩy lên cao & các thiết bị bí quyết xa máy bơm quá 15 mét, thì rơ le điện tử cần được lắp nối tiếp cách thức thiết bị (vòi nước, bình nóng lạnh) không quá 15 mét, và không phụ thuộc vào khoảng phương pháp với bơm nước.
Trường hợp máy bơm nước đẩy từ trên xuống (như cách thông thường hay dùng) thì rơ le được lắp trực tiếp vào đầu ra của bơm nước, không cần quan tâm đến khoảng cách thức từ máy bơm đến thiết bị.
Trong rơ le có 2 đường dây chờ, 1 đường đấu nối với tụ điện của máy bơm, đầu còn lại là nguồn cấp điện cho rơ le (cho cả hệ thống bơm nước – tăng áp điện tử).

THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , bơm nước DONGYIN… từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website may bom dien chim 4.0hp : http://thcgroup.vn