Vậy làm sao để bé có những phút nô đùa tha hồ mà vẫn học hỏi được nhiều điều lôi cuốn thông qua đồ chơi trẻ con? Cha mẹ hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

  • Đúng độ tuổi quy định


Độ tuổi phù hợp là tiêu chí lựa chọn thiet bi mam non bậc nhất mẹ phải để ý. Cha mẹ không thể lựa chọn cho bé những món đồ chơi không ưa thích với độ tuổi của chúng vì chúng.

Đồ chơi trẻ con nhà bóng yêu thích với những bé thích khám phá

Chẳng hạn nếu bé của mẹ 3 tuổi mà mẹ cho bé chơi đồ chơi của các bé 6-7 tuổi thì bé không thể biết cách chơi và không hiểu gì về chúng. Hoặc ngược lại, khi bé lớn mà mẹ cho chơi đồ chơi của các bé quá ít tuổi thì sẽ phát triển thành đơn điệu và bé sẽ bỏ vào một nơi trong góc nhà và không động vào.

do đó, trước khi mua mẹ hãy đọc kĩ độ tuổi bên ngoài bao bì item để mang cho bé một món đồ chơi yêu thích nhất.
  • Kích thước phải hợp lý

Mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi em bé hoặc những yếu tố có thể tháo rời có kích thước lớn hơn thực quản của bé, để bé không thể nuốt hoặc bị mắc vào thực quản được.

Mẹ có thể học theo cách bên phương Tây khi đi mua đồ chơi, là họ thường mang theo một cái ống có đường kính bằng thực quản của bé (Bạn có thể dùng tờ giấy A4 cuộn tròn lại), sau đó những món đồ chơi nào có thể chui lọt chiếc ống đó thì họ sẽ không mua món đồ chơi đó.

Đồ chơi có kích thước tối ưu giúp bé vui chơi bình yên hơn
  • kỹ càng với những món nhỏ


Những thứ có kích thước nhỏ hơn 4,4 cm như đồng xu, quả banh, viên bi thì bạn phải thật kỹ càng, giúp bé tránh xa những thứ đó. Nếu bé nuốt phải những thiết bị này thì có thể làm tắc khí quản của bé và rất nguy hiểm.

Nên tránh cho bé chơi các món do choi mam non có kích thước nhỏ và khi chơi mẹ nên quan sát và cùng bé chơi là cách tốt để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

hãy liên hệ theo số hotline: Điện thoại : (028) 54.085.902 - 0964484399 - 0902486399 của Colorful Shop (66 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) để được nhân viên tư vấn và giao hàng nhanh nhất mẹ nhé!

Đến với Colorful Shop mẹ sẽ được mua sản phẩm: Đồ phục vụ mẹ, thuốc ho em bé, nhiệt kế em bé… với chất lượng tốt và giá thành luôn giá cả phải chăng nhất.