Thời đại hiện nay khi tham gia các dịp lễ hay sinh nhật hoặc lễ mừng công, người ta vẫn thường hay chuẩn bị 1 phần quà không to để thể hiện lòng thành của mình. Chính vì lẽ đó mà bên cạnh việc quan tâm đến món quà đó là gì thì nhiều người cũng hay để ý đến việc nên lựa hình thức nào để trao quà. những bao bì giấy tuy thế mà được ra đời để đáp ứng yêu cầu đó. Vậy thì làm sao để tạo nên chúng, hãy cùng tham khảo 5 công nghệ in bao bì giấy tạo nên mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng nhất nhé!
một. kỹ thuật in flexo


Đây là 1 kỹ thuật được xài công nghệ in bao bì túi giấy hay được dùng. Bằng kỹ thuật in ấn trực tiếp mà trên bản in nổi, mực in có thể làm tốt được in cho ra sản phẩm cuối cùng. Thông trải qua trục anilox thì trục in sau khi nhúng 1 phần trong máng mực thì mực in có thể được đi vào những ô bé trong trục và khi nó tiếp xúc cùng khuôn in và nhận được màu thì có thể in vào khuôn giấy in.

Tham khảo : In bieu mau la gi

phương pháp in này sẽ tạo thành 1 số lượng lớn trong một lần in & đa dạng những chất liệu khác nhau tùy lựa chọn người tiêu dùng.

2. kỹ thuật in ép kim


In ép kim là 1 trong 5 kỹ thuật in bao bì giấy tạo ra mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng mà nhiều người tiêu dùng vẫn thường lựa chọn. công nghệ này tạo thành sản phẩm bằng bí quyết sử dụng nhiệt & lực ép lớn để ép lên loại nguyên liệu cần in để cho ra sản phẩm.

3. công nghệ in offset


Đây là công nghệ áp dụng nguyên lí mặt phẳng, hình ảnh được thành ra từ khuôn in sau khi in lên tấm offset thì từ tấm offset đó một lần nữa người ta in lên giấy in để cho ra sản phẩm sau cùng.

4. kỹ thuật cán màng


Sau khi sản phẩm in ấn đã được hoàn thành thì người ta dùng 1 lớp polymer lên bề mặt ấn phẩm đã được tạo hình. cách làm này nhằm mục đích giúp cho sản phẩm đảm bảo hơn về độ bền & chất lượng của chúng. với 1 lớp polymer thì độ cứng cáp của sản phẩm có khả năng được tăng lên.


Ngoài ra, hình ảnh sau khi được phủ 1 lớp màng như vậy tảo a được độ nhẵn bóng & có sự phản chiếu khiến chúng sinh động hơn.

năm. kỹ thuật dập chìm dập nổi


công nghệ in này phù hợp với những loại giấy nghệ thuật có độ xốp. Người ta có thể dập & cán những loại hoa văn và hình ảnh theo nhu cầu trên khuôn giấy để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Trên đây là năm công nghệ in bao bì giấy tạo nên mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng nhất đang được nhiều người tin xài & chọn lựa trong thời điểm ngày nay. Còn bạn, bạn chọn lựa kỹ thuật nào?

Ngoài ra cty in offset giá rẻ Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn thành phố Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ công ty in ần giá rẻ tại Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web Kỹ thuật in offset : https://caohuyhoang.com