Sau đa số khó khăn vất quả chắc hẳn bạn sẽ đúc kết được những bài học quý giá, trong thực hiện sự kiện kiện cũng thế khi thất bại bạn sẽ có không ít bài học, từ đó sẽ học tập được nhiều kinh nghiệm cho những lần làm việc tiếp theo vì không phải event nào cũng được tổ chức tốt đẹp không có sai sót. nếu như bạn muốn đánh giá xem event của bạn tổ chức có hoàn hảo hay là không thì bạn cần dựa vào đa số tiêu chí dưới đây.


công ty tổ chức lễ khánh thành

Thứ nhất: Khách hàng phản hồi như thế nào về sự kiện?

Để đánh giá mức độ hoàn hảo của sự kiện bạn phải dựa trên phải hồi của khách hàng như thế nào về event đây là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất. Để thu thập được đa số thông tin phản hồi từ khách hàng bạn cần có những câu hỏi cho họ để có được bản đánh giá thông tin khách quan nhất.

Bạn cần nhớ khi hỏi bạn không cần đưa ra quá nhiều câu hỏi, nguyên nhân vì như vậy sẽ khiến cho khách hàng của bạn không được thoải mái bởi do bị tra hỏi quá vô cùng nhiều bởi vì thế bạn cần có sự chọn lọc kĩ càng đa số câu hỏi. Bằng việc sáng tạo thêm những câu hỏi với tương đối nhiều hình thức trả lời khác nhau bạn sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy dễ chịu, vui vẻ.

hay bạn cũng có thể chuẩn bị những món quà nhỏ nhỏ tặng kèm theo khi đó khách hàng của bạn sẽ bị thu hút, dễ chịu và bạn sẽ có được đa số đóng góp tin cậy. Hầu hết những công ty tổ chức sự kiện đều dùng phương pháp này tại vì nó được coi là cách thức thu thập nguồn thông tin hữu hiệu nhất.

Thứ hai là thăm dò ý kiến của nhà tài trợ

Nếu bạn đã là một người thực hiện event chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn đã biết được mức độ quan trọng của việc thăm dò ý kiến của nhà tài trợ và khách hàng đặt thực hiện event. Hãy khiến cho nhà tài trợ của bạn hài lòng từ đa số công việc đầu tiên như lên kế hoạch thực hiện event cho đến khi sự kiện bắt đầu và kết thúc.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Nếu event của bạn tổ chức không đạt được mục đích của khách hàng đã đặt hay nhà tài trợ không hài lòng thì đó là một thiếu xót lớn của bạn. Điều họ mong muốn là sự kiện của bạn phải có sự đột phá hơn so với những event khác nguyên nhân vì vậy bạn nên quan tâm tới thái độ của họ như thế nào trong suốt quá trình diễn ra event bởi vì đó là một việc quan trọng góp phần tạo nên tốt đẹp cho sự kiện.