Răng sứ và công nghệ bọc răng sứ được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho răng thật với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, khỏe như răng thật, độ bền kéo dài từ 20 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn, không đau, không xâm lấn, mặt khác lại bảo vệ được tủy và mô răng thật. Răng sứ Lava Plus – 3M Espe là công nghệ mới nhất hiện nay.

Ưu điểm về tính thẩm mỹ của răng sứ Lava plus

Lava Plus – 3M Espe với vật liệu Lava Ultimate, là tên gọi của vật liệu phục hình Resin Nano Ceramic đầu tiên trên thế giới, ưu việt hơn so với các công nghệ trước đây với công nghệ nano, thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet, với quá trình xử lý nhiệt độc đáo, tiên tiến, hiệu quả mang lại hợp chất khác biệt và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

[color=#333333]Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Lava Plus thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.
Bọc răng sứ la va plus tự nhiên đều đẹp hơn răng thật

Bảng giá răng sứ tại nha khoa quốc tế Á Châu


DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN1 răng2.500,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Răng toàn sứ NACERA Germany1 răng5.000.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Răng sứ Vita USA1 răng2.800.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,000,000 FIX GIÁ CHUẨN

1 răng1,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Bọc răng Sứ White-peaks Germany1 răng3.200.000 FIX GIÁ CHUẨN

Bọc răng toàn sứ Emax Zic1 răng4.200,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Bọc răng sứ Cercon Germany1 răng3.600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Bọc răng sứ Cercon HT1 răng4.500,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng 5.500.000 CHƯA FIX

Răng Toàn Sứ Venus1 răng2.600.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá vàng thị trường

1 răng3,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE[replacer_img]1 răng4.200,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Máng chống nghiến răng1 hàm900,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI


Bọc răng sứ Lava Plus có được lâu bền hay không?

Được đánh giá là một trong những chất liệu Bọc răng sứ có độ bền cao nhất, bọc răng sứ lava còn cao gấp gần 9 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1800 Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. Về độ bền chắc thì Lava Plus chỉ đứng sau chất liệu Vàng Jelenko với thời gian duy trì khoảng hơn chục năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn.

Ngoài độ bền chắc để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài, bọc răng sứ Lava Plus còn có một trong những đặc tính nổi bật được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng tính đến một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng. Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thìbọc sứ lava plus không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, bọc răng sứ Lava Plus sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn cùng cơ thể nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

Răng sứ Lava có thể duy trì được hàng vài chục năm khi niềng răng khấp khểnh

Công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều tân tiến nhất

Với công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại nhất Hoa Kỳ được áp dụng tại Nha khoa quốc tế Á Châu, bạn không chỉ được phục hình răng sứ chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình bọc răng hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế. Với công nghệ mới, răng sứ Lava sẽ phát huy được tất cả các ưu điểm vốn có của nó, mang lại cho bạn hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất.

Trong quy trình của công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Bọc răng sứ Lava bằng công nghệ Conbime HT 5 chiều cho hàm răng đẹp và bền chắc

Bọc [replacer_a]Lava vừa bền chắc, lại trắng đẹp, ăn nhai đảm bảo duy trì lâu dài hơn khi thực hiện bằng kỹ thuật làm răng thông thường.
– Răng không có các khiếm khuyết về hình thể như sai kích cỡ, thiếu gờ rãnh, bị đục, bị đen,…Màu sắc răng sau khi trám đảm bảo sáng đẹp tự nhiên.
– Thời gian thực hiện bọc sứ diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 2 lần thăm khám là có thể hoàn tất, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.
– Quá trình làm răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giúp giảm ê buốt một cách tối đa, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.