Khi lên xe buýt, một học sinh ở Đà Nẵng đưa tờ 100.000 đồng mua vé nhưng bị tài xế từ chối và đuổi xuống. Với hành vi này, tài xế đã bị công ty đình chỉ công việc.

Ngày 6/4, Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 (TP Đà Nẵng) ban hành quyết định đình chỉ công tác tài xế Trần Đức Tài. Tài xế này có hành vi đuổi học sinh xuống xe vì không có tiền thối.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải xác nhận thông tin trên và cho biết đơn vị sẽ tiếp tục làm việc với Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 để có biện pháp xử lý đối với ông Tài.

Chiều 1/4, tại trạm Phan Đăng Lưu - Lê Thanh Nghị (quận Hải Châu), một học sinh lên xe buýt số 7 để đi về bến Phạm Hùng. Khi lên xe, em này đưa tờ tiền 100.000 đồng để mua vé thì ông Tài đuổi học sinh xuống xe vì không có tiền thối.

Bức xúc với thái độ của tài xế, phụ huynh học sinh phản ánh lên Sở Giao thông Vận tải. Trích xuất camera lực lượng thanh tra xác minh xe buýt nói trên thuộc Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1, đơn vị trúng thầu vận hành 5 tuyến xe buýt trợ giá tại địa phương. Tài xế cũng đã thừa nhận hành vi của mình.

Nguồn: news.zing.vn


PHÚ HẢI GIA là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị đầu tiên trong nước có năng lực CUNG CẤP MÁY bắn đo tốc độ xe cơ giới, cân ô tô xách tay, máy đo nồng độ cồn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, được hổ trợ từ chính hãng( SPEED LIDAR, PRO LASER, ULTRALYTE, PHOTOLASER, v.v.,,)

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ về máy đo tốc độ của tất cả các hãng như sau:

Sửa chữa súng bắn tốc độ, thay thế các thiết bị hư hỏng.

Nâng cấp tầm hoạt động, độ nét của thiết bị ghi hình, thêm chức năng ghi hình ban đêm cho tất cả các loại súng bắn tộc độ chỉ có chức năng ghi hình ban ngày.

Đổi máy cũ lấy máy mới.

Cung cấp Súng bắn tốc độ

Máy bắn tốc độ TPHCM

Cung cấp máy bắn tốc độ TPHCM

Các dịch vụ kèm theo

Máy bắn tốc độ

Súng bắn tốc độ

Cung cấp máy bắn tốc độ

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phầm khác như: Dù cơ động, máy đo tốc độ, cân đo xe, áo quần quân nhân,...

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay thuê máy bắn tốc độ, đồng phục quân nhân, dù vuông lệch tâm, mái che di động nhà bạt, nhà bạt di động, dù cafe, dù bãi biển, mái xếp lượn sóng, mái bạt xếp, mái hiên, dù đúng tâm,... hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá rẻ nhất toàn quốc.LIÊN HỆ
Nha bat - Can do xe
ĐỊA CHỈ: TP. HCM: 150/31 Khu phố 10, Đường 26/03 P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
Tel : 08.5444 1818
Phone: 0127 9999 191
EMAIL: CONGTYPHUHAIGIA@GMAIL.COM