Một đất nước được gọi là hiện đại thì không thể thiếu sự nâng cao của ngành công nghệ viễn thông. Ngành này nâng cao cũng đồng nghĩa với sự xuất hiện của một số sản phẩm cũng như dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu viễn thông của người dùng. Dịch vụ VoIP là một dịch vụ khá mới mẻ, mới xuất hiện trong nước ta các năm gần đây nên có những người sẽ không nắm được một số thông tin cần thiết về dịch này. Dưới đây là một vài thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ VoIP.

lap dat tong dai dien thoai

Dịch vụ VoIP được hiểu như thế nào ?

Voice over Internet Protocol là tên viết tắt của dịch vụ VoIP, chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một vài năm gần đây, là một bước nâng cao mới tiến bộ hơn của dịch vụ điện thoại kyc thuật số. Khi dùng dịch vụ này bạn sẽ được phép thực hiện hoạt động gọi và nhận bằng hệ thống mạng Internet. nếu như bạn muốn chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh trong quá trình thực hiện gọi và nhận được đảm bảo thì đòi hỏi bạn phải có một hệ thống mạng Internet ổn định. Khi đó sử dụng dịch vụ VoIP là cách thức tối ưu nhất dành cho bạn.

bởi là bước nâng cao mới tiến bộ hơn của dịch vụ điện thoại kỹ thuật số nên dịch vụ VoIP cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng như gọi điện thoại, nhận cuộc gọi, nhắn tin, video và cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tới nhiều hội nhóm hiện đại nhất trong một vài dịch vụ điện thoại. Hiện nay hầu hết những công ty đang trên đà phát triển kinh tế bởi do thế nhu cầu giao tiếp của họ ngày càng cao, họ muốn làm sao mà lượt khách hàng gọi tới cho công ty ngày càng cao như vậy là họ đã hoàn hảo rồi.

tổng đài điện thoại

Khi dùng dịch vụ này tổ chức có thể yên tâm rằng bản thân sẽ được tùy chỉnh những chức năng để phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty. bởi lẽ vậy, giúp tăng hiệu quả làm việc và tăng tính chuyên nghiệp. Qua đó, giúp đỡ tăng lượng traffic cuộc gọi từ khách hàng. Khi thực hiện cuộc gọi bằng dịch vụ voip, bạn nhấn số điện thoại như bình thường, sau đó điện thoại sẽ kết nối đến PSTN, và kết nối bằng internet thay bởi do đường dây điện thoại cố định.

Khi chọn nhà cung cấp thêm dịch vụ VoIP bạn cần đặc biệt lưu ý đến một số tính năng của dịch vụ này có phù hợp với đơn vị mình của mình hay là không, tiếp theo là chi phí, và cần đặc biệt lưu ý đến các yếu tố như chất lượng, tin cậy, tính di động, hỗ trợ và đảm bảo sự hài lòng.