Có ai sống mà không có bạn bè đúng không nào? Nhân dịp sinh nhật của đứa bạn thân hình ảnh sinh nhậtcùng những lời chúc sinh nhật độc đáo nhất luôn là những từ khóa hot hiện nay. Hãy làm theo cách đặc biệt để có những tình bạn đặc biệt bạn nhé.

Dành tặng đứa bạn một lời chúc sinh nhật với một[replacer_a]đẹp và độc đáo để tạo thêm chút điểm nhấn cho ngày sinh nhật nó. Dù có là bạn thân thì vào ngày sinh nhật của mình cũng mong muốn nhận được những gì đó đặc biệt một chút, từ những người thân yêu hay bạn thân của mình chẳng hạn. Nhưng với cuộc sống quá sức bận rộn này, có nhiều khi muốn gặp được nhau là cả một vấn đề đúng không nào. Vậy thì làm sao để người đó vẫn cảm nhận được sự gần gũi và quan tâm của bạn nhỉ? Đừng lo hãy để những lời chúc sinh nhật và hình ảnh sinh nhật thay bạn làm điều đó

Hình ảnh sinh nhậtcó gì đó hài hước và chút bá đạo sẽ làm cho người nhận cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, dù là bạn thân với nhau có bá đạo thế nào thì cũng đừng quên cho vào đấy một một tí tình cảm bạn nhé! Không cần quá hoa mĩ, cầu kì đâu, những lời chúc sinh nhật đơn giản cũng đủ làm người bạn của bạn xiêu lòng rồi đấy nhé!

Nhưng bạn có nghĩ ra được lời chúc sinh nhật sao cho thật hay thật độc đáo không nhỉ? Quả thật làm mới thấy nó k không dễ như bạn nghĩ đúng không nào? Biết được tâm tư đó của các bạn, một ý tưởng giúp bạn lưu lại những lời chúc sinh nhật và hình ảnh sinh nhật độc đáo đã lóe lên trong đầu các bạn trẻ đến từ Quà tặng ABC

Sau đây Quà tặng ABC gửi tặng tới những những người bạn thân bộ hình ảnh sinh nhật lời chúc sinh nhật đang được yêu thích và ưa chuộng hiện nay.


[replacer_img]
Tham khảo qua các[replacer_a] hay nhất cho bạn thân dưới đây nhé, bạn sẽ không phải hối hận đâu, biết đâu, nó sẽ giúp bạn vài thứ đấy, sẽ sớm thôi.

#1. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

#2. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

#3. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend

# 4. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày bạn thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

# 5. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

# 6. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

#7. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

# 8. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.

# 9. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

# 10. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc,

# 11. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

#12. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi [replacer_img]). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

#13. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

# 14. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

Hy vọng sau khi tham khảo những lời chúc sinh nhật bựa nhất quả đất của 86 Yêu, bạn sẽ sớm có ý tưởng về một lời chúc sinh nhật siêu bựa, siêu hài hước gửi đến đứa bạn thân của mình!Trao gửi tình cảm qua những hình ảnh sinh nhật lời chúc sinh nhật ở trên và có một ngày sinh nhật thật bất ngờ với những người bạn thân bạn nhé! Chúc các bạn thành công và có một tuổi trẻ thật viên mãn.