Năm chiếc điện thoại di động mới trên thị phần thế giới dưới đây với cùng điểm chung là ẩn chứa những nét ko giống ai, độc đáo và đầy hấp dẫn.
Điện thoại LG Prada
Sự thiệt thòi của người dân châu Á trong việc mỏi mòn chờ đợi iPhone với thể được bù đắp bởi sự hiện diện của LG Prada (model KG850). KG850 có bề ngoài màn hình cảm ứng mốt nhất hiện giờ mang bàn phím cảm ứng cỡ lớn, tích hợp sẵn máy ảnh số hai Megapixel, kiểu dáng đẹp đơn giản ko tỳ vết. Ở Prada phone miêu tả thời trang cá tính của Italy. Mặc dù không sở hữu các tính năng đỉnh nhất, nhưng bạn vẫn sở hữu thể chấp thuận với các gì KG850 hiện mang.
Moto Z8
Điện thoại dáng trượt thẳng ư? Hoàn toàn lỗi thời rồi. Chiếc Moto Z8 sở hữu kiểu trượt cong vát như những tuyến phố truyền ngoạn mục của David Beckham. 1 Cơ cấu nâng trượt sẽ tạo điều kiện cho hai nửa thân máy trượt êm ái theo quỹ đạo khó khăn trên. Nhờ thế, mic và tai nghe của điện thoại này sẽ sắp có miệng và tai của bạn hơn. Phải nhắc rằng đây là 1 chiếc điện thoại thú vị mặc dù không biết chắc nó hữu dụng tới đâu. Nó cũng gợi nhớ mẫu điện thoại “banana” trước đây của Nokia, lừng danh cộng siêu phẩm The Matrix.
Nokia 8600 Luna
Nokia 8600 của Nokia lại độc đáo về chất liệu. Những phím của máy được phủ một lớp thuỷ tinh trong suốt như pha lê. Mặc dầu nó tiềm ẩn nguy cơ rơi vỡ rất cao, các chủ sở hữu may mắn được sở hữu nó càng sở hữu cớ để nâng niu hơn.
Samsung Ultra Video F500
F500 được thiết kế dành riêng cho dân mê phim. Thường nhật nó là 1 chiếc điện thoại dáng thẳng. Nhưng lúc cần bạn với thể bẻ đôi thân máy, lật màn hình đối diện với bạn để thưởng thức video DivX khi mà phần thân còn lại có khớp nối đóng vai trò làm cho chân đế.
Nokia 6310i Mercedes-Bens
Dòng điện thoại nokia cổ đẳng cấp sở hữu bề ngoài gắn liền với các loại xe hơi Mercedes-Bens cao cấp Nokia 6310i. Với vẻ thiết kế khá độc và lạ mắt làm nokia 6310i luôn nhận được sự thu hút của các bạn. Những các con phố công mà hãng Nokia sử dụng để phục vụ mẫu 6310i phải nói là cực kì xuất sắc, đầy tinh tế. Hiện máy được bán ra sở hữu giá một.200.000 VNĐ nhưng điều này không phải là vẫn đề đối sở hữu những người thích sưu tập nokia cổ hay các ai muốn tậu lại kí ức xưa.
Bài viết liên quan: Nokia 6310i xịn tại hà nội
Vì là chiếc máy cổ nên phần lớn các bạn chỉ dùng nokia 6310i chủ yếu cho việc nghe gọi. Vững chắc Cả nhà sẽ cảm thấy hài lòng bởi có việc dùng công nghệ 3 băng tần thì khả năng nghe gọi của 6310i là cực kì ổn định.