Bạn đang muốn tìm kiếm một hệ thống tổng đài để có thể sử dụng trong tổ chức của mình và nhãn hiệu bạn quan tâm là Panasonic nhưng hiện nay tổng đài Panasonic có vô số một số sản phẩm bạn không biết phải lựa chọn như thế nào mới phù hợp với nhu cầu của tổ chức của bạn nhất. Dưới đây là top 5 sản phẩm hot nhất tại tổng đài Panasonic bạn có thể tham khảo sau đó áp dụng sử dụng đối với công ty của bản thân.

Một vài điều nên biết về tổng đài Panasonic

Panasonic được biết đến là một trong một số hãng điện tử lớn được thành lập năm 1918 bởi lẽ Konosuke Matsushita tại Nhật Bản. Bắt đầu từ việc sản xuất một số đui bóng đèn sau đa số năm hãng này đã mở rộng hoạt động kinh doanh lấn sang việc sản xuất một vài thiết bị điện tử với mục tiêu muốn đem nhiều sản phẩm của mình tới với khách hàng để đáp ứng nhu cầu của họ.

dien thoai ip grandstream

Panasonic được biết tới là một trong một số thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng đài nội bộ, được hầu hết những đơn vị, cá nhân tin dùng. Hằng năm hãng này bán ra không biết bao nhiêu sản phẩm bởi do thế doanh thu hằng năm của hãng này đứng top 10 thế giới và luôn đứng vững tại vị trí này.

Cho đến nay Panasonic đã có đa số kinh nghiệm trọng việc chế tạo các thiết bị điện tử nên thương hiệu này đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu sử dụng, và nó xuất hiện rất lớn trong hầu hết những lĩnh vực kinh doanh cũng như đời sống của con người. Panasonic không ngừng nâng cao chất lượng và luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm đem đến cho người sử dụng với mức giá có thể chấp nhận được với thị trường công nghệ hiện nay.

những sản phẩm hot của Panasonic

Tổng đài Panasonic KX-TEX824 ưu việt của sản phẩm này đó là sự nhỏ gọn, tiện ích có thể dễ dàng kết nối với máy tính qua cổng USB và RS-232 để lập trình, quản lí cuộc gọi. Hơn nữa sản phẩm này còn hỗ trợ chức năng điều khiển từ xa, lập trình cho tổng đài nội bộ có thể nhận Fax tự động vì vậy rất thích hợp để dùng trong những văn phòng, tòa nhà, khách sạn, tổ chức vừa và nhỏ.

lap dat tong dai dien thoai

Tổng đài Panasonic KX-NS300

Sản phẩm này sử dụng cấu hình mới tích hợp các tính năng nổi bật của nhiều thiết bị đi trước dưới đây là một vài một số chức năng nổi trội của hệ thống tổng đài này đem tới cho người sử dụng. Khi sử dụng nó bạn có thể thể Call Center hơn nữa còn hỗ trợ trong việc dùng điện thoại Smartphone làm máy nhánh.