Mạch nước ngầm không còn quá xa lạ với nhiều người dân, chắc có lẻ do việc bị ô nhiễm quá nhiều nguồn nước sinh hoạt ở mạch nước bề mặt và sau nhiều năm khai thác mạch nước thấp cũng cạn dần nguồn nước. Con người phải thích nghi & thích ứng khai thác nước sâu hơn.

Chính tuy thế mà bơm nước hỏa tiễn đã ra đời nhằm đáp dứng được cột áp cực lớn cũng như nhu cầu lưu lượng nước dùng lớn của người dân.

Vì sao bơm nước hỏa tiễn sẽ khai thác được mạch nước ngầm sâu.

  • Như tên gọi máy bơm nước hỏa tiễn là máy bơm nước thiết kế trục đứng, những cánh được xếm chồng lên nhau gọi là guồng cánh. Phần động cơ được nối với phần guồng, khi động cơ quay có thể chuyển động đến những cánh quạt quay theo hình xoắn ốc đẩy nước lên. Chính vì Nguên tắc vận hành đó, những lực của máy đều được dồn vào 1 trục đứng nên máy có thể làm tốt đẩy nước lên rất không thấp.
Xem thêm các loại cống suất của bơm nước GALAXY 3inch: thcgroup.vn/may-bom-galaxy-3-inch-lot-ong-90

  • Ngoài ra điểm tốt thứ 2 của máy bơm nước hỏa tiễn đó là đang dạng mẫu cánh, tùy vào yêu cầu xài của người dân, một công suất có nhiều loại cánh khác nhau như cánh lượng xài lấy nước nhiều tại miệng, cánh trung cũng lấy nước nhiều tại miệng nhưng áp hơn, cánh áp sử dụng để khai thác nước sâu hoặc đẩy xa.

Vậy khải quát chung điểm mạnh và nhược điểm của máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn là gì?

Xem thêm : bom hoa tien Galaxy II

  • Như đã nói ở trên máy bơm nước hỏa tiễn được áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, Nguyên lý hoạt động cũng như sự nhiều chủng loại tầng cánh là điểm tốt lớn nhất của máy. Do đặc thù ngâm trong mạch nước vì thế bề ngoài máy được làm từ Inox 304 không rỉ sét, an toàn cho người dùng trong. các loại cánh được xếp chồng lên nhau chính tuy thế có khả năng có mật nồng độ ma sát không thấp, nên chúng được làm từ các sợi nhựa công nghiệp siêu bền bỉ.

  • Còn nhược điểm của máy là giá cả khá không thấp, phải có công nghệ lắp ráp tốt nếu không máy có khả năng không được an toàn trong lòng đất như đứt dây cáp làm rơi máy trong giếng, thả quá gần đáy giếng dãn đến hút cát làm hư cánh….

hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, hãng của mọi nhà.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy bơm nước hỏa tiễn, cty Tân Huỳnh Châu tự hào với dòng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, mang trong mình đầy đủ tính năng cũng như an toàn cho người xài

  • Chế nồng độ bảo hành cũng như hậu mãi cực tốt của đại lý, chính vì thế đại đa số người dùng trong rất tin dùng dòng máy GALAXY của đại lý. Ngoài ra dòng máy này còn có các mẫu máy 2inch, 2.5inch, 3inch, 4inch và còn có GALAXY II, rất nhiều dòng máy để người dân có khả năng lựa phù hợp với giếng nước của mình

Xem thêm những mẫu cống suất của máy bơm GALAXY: thcgroup.vn/may-bom-hoa-tien-galaxy

cty TH tuyển nhà phân phối, cty TNHH, cty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II, bơm DONGYIN … từ công ty TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bom nuoc galaxy : http://thcgroup.vn