Bao bì hộp giấy có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như: Làm hộp trang sức, hộp bánh kẹo, hộp giày hay quà tặng... Chúng sẽ bảo vệ hiệu quả sản phẩm, hàng hóa; dễ và thuận tiện hơn trong việc di dời cũng như lưu trữ; độ bền cao; tính thẩm mỹ vượt trội... cùng rất nhiều điểm tốt nổi bật khác.

sau đây là bốn sự thật đáng kinh ngạc về các cái bao bì hộp giấy tưởng chừng như đơn giản, mỏng manh, chắc chắn có khả năng khiến bạn hoàn toàn bất ngờ đấy!
các sự thật về bao bì hộp giấy mà doanh nghiệp chưa biết

- một mẫu hộp giấy đẹp cần được quan tâm, đầu tư đúng mức về mặt chất lượng thông tin chứ không hướng dẫn cần chú trọng đến mẫu mã, màu sắc như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Tham khảo thêm : dich vu in an Cao Huy Hoang

Theo đó, để gây được cảm tình tốt về thương hiệu cho quý khách, đồng thời vẫn đảm bảo đầy đủ các thông số cơ bản, cần thiết, trên bao bì hộp giấy cần khéo léo kết hợp những thông tin cơ bản về dịch vụ, cùng với đó là thông số ngắn gọn, tóm tắt về sản phẩm, slogan, logo, thương hiệu. Tuyệt đối không PR về thương hiệu quá nhiều, đưa thông tin quá dày khiến khách hàng bối rối và cảm thấy khó chịu.

Ngoài ra, khâu gia công sản phẩm trong quá trình sản xuất, in ấn bao bì hộp giấy cũng cần được lưu ý đặc biệt. những bao bì giấy có thể được chuyển đến bộ phận gia công sau khi thông đã qua giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đem lại đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, độ bền... Tại đây, đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tiến hành xem xét để khắc phục hoặc loại bỏ những sản phẩm bị lỗi mép hộp ko kín, gãy góc và các lỗi liên quan.

Bao bì hộp giấy trang sức

- cùng những công ty có yêu cầu in ấn bao bì hộp giấy cao cấp phục vụ cho công việc bán của mình, cần quan tâm và chú trọng hơn nữa đến khâu cấu tạo. Bởi các chi tiết dù là nhỏ nhất của quá trình trên cũng là đòn bẩy để nâng cao sức cạnh tranh cho thương hiệu & sản phẩm của bạn trên thị trường khốc liệt.

Xem thêm : Công ty in bì thư bao thư chuyên nghiệp

- Chúng ta đều biết rằng, chức năng cơ bản của hộp giấy là chứa đựng & bảo vệ hàng hóa bên trong, giúp tránh khỏi những tác động va đập hay tác nhân gây hại từ môi trường như côn trùng, khói bụi... Thế nhưng bạn có biết những mẫu bao bì hộp giấy cao cấp còn giúp tăng độ sang trọng và tính thẩm mỹ với vẻ ngoài đẹp mắt cho sản phẩm bên trong. Trên thực tế, đây cũng là 1 phương án nâng cao "brand awareness" cho quý khách hàng.

Tác dụng kỳ diệu của bao bì hộp giấy

Đa số người tiêu sử dụng hiện này thường bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài ấn tượng. Bởi vậy, mẫu hộp giấy đẹp mắt có thể làm tốt giúp sản phẩm của bạn vượt trội hơn hẳn các đối thủ với ngành. Bên cạnh đó, nó còn là cơ sở thể hiện sự đẳng cấp, lành nghề cho thương hiệu của bạn, tạo dựng lòng tin nơi khách hàng.

1 điểm mạnh nữa không thể không kể đến là tiết kiệm tối đa giá thành cho việc quảng cáo. Bởi vì dùng bao bì giấy cũng là phương án quảng cáo sản phẩm, hãng tốt, tạo thói quen tiêu sử dụng tiềm ẩn trong suy nghĩ của khách hàng. Như vậy họ có khả năng nhớ ngay đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi cần các sản phẩm tương tự.

hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có khá nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo kinh doanh dịch vụ cấu tạo và in ấn bao bì hộp giấy. và cty Việt In cũng là một địa chỉ như vậy. với kinh nghiệm & uy tín của mình, chúng tôi xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để bạn tin tưởng & hợp tác!

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Trang web: https://caohuyhoang.com