Loa rời đang là sự lựa chọn lý tưởng bởi nó mang lại âm thanh giá rẻ cao, thích hợp ráp thùng hà tằn hà tiện phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 1 số loại loa rời Soundking phân phối chính hãng tại Việt Thương hiện đang nhận được đánh giá cao của người dùng ngay qua bài viết dưới đây.


Một số loại loa rời Soundking chính hãng chất lượng

Loa rời Soundking được phân phối tại Việt Nam với 2 kiểu loa rời bass và loa rời treble, các mẫu loa rời có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau, công suất mạnh mẽ, với mức giá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Loa rời Soundking FB1818H là dòng loa bass rời 5 tấc, với công suất mạnh mẽ 800W mang lại tiếng bass uy lực cho bộ dàn. Đây là dòng loa bass thế thế mới của thương hiệu Soundking chuyên dùng làm loa sub dành cho nhu cầu trình diễn âm thanh giá rẻ cao.

song song với công suất 800W mạnh mẽ, rất thích hợp cho các dàn âm thanh chơi show, sự kiện, đám cưới, các hệ thống loa công suất lớn... đáp ứng được hiệu quả về mặt âm thanh cũng như kiệm ước tối đa tổn phí khi dùng loa rời ráp thùng cho dàn âm thanh.

Đây là sản phẩm loa bass rời sử dụng làm loa sub, loa siêu trầm trong các dàn âm thanh mới nhất của Soundking, với hiệu quả, uy tín âm thanh tốt trong tầm giá, mang lại nhiều sự lựa chọn cho bộ dàn của bạn.

Loa rời Soundking FB1519H

Loa rời Soundking FB1519H công suất 700W mạnh mẽ, sử dụng phù hợp trong nhiều hệ thống âm thanh với chất lượng và độ bền tốt, mức giá cạnh tranh.

Loa rời Soundking FB1519H với công suất 700W mạnh mẽ, sử dụng hạp cho những dàn âm thanh trình diễn chất lượng với hiệu suất dùng cao. kích tấc đường kính 15 Inch (4 tấc) sẽ mang lại nhiều sự chọn lựa hiệu quả cho khách hàng.

Sản phẩm loa rời Soundking FB1519H được sản xuất theo công nghệ Đức, nhập khẩu trực tiếp bởi Việt Thương, sẽ là giải pháp hợp lý cho những dàn âm thanh sử dụng loa rời để tiện tặn phí tổn đầu tư. Với việc được dùng trong nhiều dàn âm thanh, nó đã nhận được những phản hồi khá tích cực từ người dùng.

Loa rời Soundking FA1508H

Loa rời Soundking FA1508H là dạng loa rời 4 tấc, sinh sản theo công nghệ Đức với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu u, mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Với công suất mạnh mẽ 650W, loa rời Soundking FA1508H dành cho những dàn âm thanh biểu diễn. Đây là dòng sản phẩm loa rời đời mới, được sinh sản theo công nghệ đương đại với nhiều cải tiến nhằm mang lại uy tín âm thanh hiệu quả hơn.

Loa rời Soundking FB1516H-1

Loa rời Soundking FB1516H-1 là dòng loa rời công suất trung bình dành cho các nhu cầu âm thanh dàn gia đình hoặc các band nhạc, dàn nhạc quy mô nhỏ. Đây là dòng sản phẩm loa rời uy tín thương hiệu Soundking nhằm đáp ứng cho nhu cầu các dàn nhạc, âm thanh quy mô nhỏ, dàn âm thanh cho thuê sự kiện...

Với voice coil 100 mm cùng độ nhạy 99dB, loa rời FB1516H-1 sẽ bảo đảm về mặt chất lượng âm thanh cho bộ dàn của bạn một cách tốt nhất, không hề kém cạnh các loại củ loa bass có công suất lớn hơn, hiệu quả cao trong tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình 1 loại loa rời thích hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Địa chỉ mua loa rời soundking chính hãng


Việt Thương là đơn vị nhập khẩu và phân phối loa rời Soundking chính hãng tại Việt Nam, với nhiều model mẫu mã khác nhau, hợp cho việc lắp ráp loa thùng, đáp ứng mọi đề nghị của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi tự tín là nơi bán loa rời uy tín nhất tại thị trường Việt Nam, giúp bạn dễ dàng chọn mua cho dàn âm thanh của mình những mẫu loa rời Soundking với kích cỡ, mức công suất và giá thành thích hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

song song khi mua loa rời Soundking tại Việt Thương khách hàng đều được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng thực du nhập như CO, CQ khi có yêu cầu, đáp ứng cho mọi công trình dự án âm thanh. Xem thêm: mua micro chính hãng