Ấn phẩm truyền thông như catalogue, poster, in tờ rơi, … đã trở thành rất phổ biến đối cùng tất cả chúng ta. Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng tiến bộ, những cty hầu như đều tìm cho mình những biện pháp tiếp cận quý khách 1 phương pháp tối ưu. Điều đó tạo ra một xu thế tất yếu, nếu các dịch vụ ko chịu thay đổi, không có sản phẩm, ko có phương pháp làm khác biệt so với đối thủ có thể tự bị loại ra khỏi cuộc chơi. Ngay cả việc thiết kế in tờ rơi cũng vậy, cần phải làm ra các ấn phẩm thật ấn tượng & độc đáo.
sau đây là 1 số bị quyết giúp bạn in tờ rơi ấn tượng & độc đáo nhất!

Cho ra đời 1 mẫu thiết kế tờ rơi chưa phải là hoàn tất công đoạn mà còn phải nhờ có sự can thiệp của những dịch vụ công nghiệp phụ trợ nữa để sau khi in tờ rơi, ấn phẩm của mình càng trở thành tiêu biểu.

một. Cán màng
Cán màng là hình thức xài một lớp màng phủ trên bề mặt của ấn phẩm. Đây cũng là hình thức được dùng thường xuyên khi in tờ rơi, thiệp, … Như những bạn có thể thấy chất liệu giấy in các ấn phẩm truyền thông này ở Việt Nam chủ yếu là giấy couche. Chất liệu này có điểm mạnh là chi phí rẻ và cho chất lượng in rõ nét.

nhưng, độ trơn của loại giấy couche đôi khi cũng mang lại sự nhàm chán vì quá quen thuộc, vì vậy trong công nghiệp in tờ rơi, người ta còn phủ cho nó 1 lớp màng bọc để tạo độ gân mang vẻ đẹp khác lạ, hiện đại.

2. Dập chìm, dập nổi họa tiết

Hình thức dập chìm, dập nổi họa tiết sẽ thấy rõ nhất ở thiệp mời đám cưới, chúng ta có thể làm tốt thấy các hoa văn trên thiệp được dập chìm rất ấn tượng & hiện đại.

Hình thức dập chìm hoa văn này rất độc đáo, nhấn mạnh hình ảnh mà doanh nghiệp muốn nổi bật & gây sự chú ý đối cùng người xem. Trong việc cấu tạo in tờ rơi, bạn cũng có thể làm tốt cho thêm chi tiết này để nhấn mạnh thông điệp mình muốn gửi gắm cũng như gây ấn tượng với khách hàng.

ba. Phủ UV cho ấn phẩm

Phủ UV cũng là một hình thức quen thuộc chúng ta thường bắt gặp ở những ấn phẩm thiệp cưới. Phủ UV có 2 hình thức là phủ toàn phần & phủ từng phần. Đây giống như kiểu phủ lên bề mặt chất liệu giấy 1 lớp nhũ có độ bóng nhất định làm cho chi tiết ấy trở nên lấp lánh, lung linh hơn dưới ánh nhìn.

Trong việc thiết kế in tờ rơi, để làm ấn phẩm của mình thêm khác biệt và độc đáo, các doanh nghiệp cũng có thể nghĩ đến dịch vụ in phụ trợ này để mang lại hiệu quả tốt nhất.

4. Ép kim

kỹ thuật ép kim cũng thường xuyên được xài. Trên bề mặt của 1 ấn phẩm, người ta có khả năng ép kim Những phần như logo thương hiệu hoặc phần chữ doanh nghiệp muốn nhấn mạnh. Hình thức ép kim ko hẳn là in mà là công nghệ ép một lớp kim loại rất mỏng lên bề mặt của chất liệu giấy. Có nhiều màu kim loại khác nhau để lựa như trắng, vàng, đỏ, … Bề mặt giấy khi được ép kim có thể trở nên óng ánh sắc kim loại & vì thế mà trở thành điểm nhấn tiêu biểu trên ấn phẩm. Trong việc thiết kế in tờ rơi, bạn cũng có khả năng coi ép kim là 1 gợi ý ko tồi cho ấn phẩm của mình.

in decal gia re nhat o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web dich vu in offset uy tin o HCM : https://caohuyhoang.com