Hầu hết nhiều tổ chức hiện nay khi kinh doanh đều muốn làm sao đem lại lợi nhuận cho công ty của mình dù cho công ty có quy mô lớn hoặc nhỏ tại vì thế họ luôn muốn mở rộng việc kinh doanh mua bán với quy mô lớn hơn.

card ghi âm tansonic

Điều mà hầu hết nhiều đơn vị hiện nay đều quan tâm đó là làm sao để việc giao tiếp nội bộ trong tổ chức được bảo mật và hơn nữa là có thể tiết kiệm được chi phí. tại vì thế họ luôn tìm kiếm một hệ thống tổng đài nội bộ để có thế đáp ứng được một số nhu cầu đó. cần đã có sự xuất hiện của hệ thống tổng đài nội bộ giá rẻ. Vậy chất lượng của nó là như thế nào ? Dưới đây sẽ giải đáp giúp đỡ bạn.

Chất lượng của tổng đài nội bộ rẻ như thế nào?

Thay bởi lẽ dùng đường truyền dây điện thoại truyền thống thì tổng đài điện thoại giá rẻ quan trọng dùng mạng Internet để truyền âm thanh và dữ liệu. Khi lắp đặt cũng vậy nó cũng khác với tổng đài truyền thống ở hai điểm đầu số và thiết bị. Tổng đài nội bộ giá rẻ sử dụng đầu số SIP, đầu số này được cung cấp bởi lẽ đa số nhà mạng như FPT, VNPT, CMC, …Tổng đài nội bộ giá rẻ được dùng ở thiết bị điện thoại IP Phone, và điện thoại Analog có kết nối với một vài thiết bị chuyển đổi gateway, ứng dụng điện thoại/web/desktop,…

Hơn nữa khi bạn dùng hệ thống tổng đài nội bộ giá rẻ mọi chi phí giao tiếp nội bộ sẽ hoàn toàn được miễn phí, dù cho doanh nghiệp của bạn có các chi nhánh, hoặc là nằm trên tất cả một số tỉnh thành của cả nước thì việc giao tiếp cũng trở cần rất dễ dàng và hoàn toàn được miễn phí tất cả chi phí cho cuộc gọi. Nó lại mang lại điểm vượt trội lâu dài. Việc không phải trả phí cuộc gọi nội bộ hàng tháng sẽ giúp đơn vị tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ như thế nào?

bởi vì hệ thống quan trọng dùng mạng Internet để hoạt động nên việc lắp đặt sẽ khác hơn các so với khi lắp đặt hệ thống điện thoại Analog.

tổng đài điện thoại

Nếu muốn lắp đặt bạn chỉ cần chuẩn bị các công cụ sau: Đầu tiên cần đăng kí số SIP từ một số nhà mạng như FPT, VNPT, điều hai là trang bị mạng Internet, điện thoại ip phone hay là tận dụng điện thoại analog hiện ở và kết nối với thiết bị chuyển đổi gateway, thiết lập tổng đài, tạo số nhánh cho một vài văn phòng, nhân viên,… Không nên biết quy mô tổ chức của bạn lớn hoặc nhỏ chỉ cần có đầy đủ đa số công cụ trên thì việc lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ giá rẻ rất đơn giản.