máy bơm nước tăng áp là thiết bị được xài phổ biến trong hệ thống bán nước nên cao, chủ yếu được dùng trong trong những gia đình,các khu chung cư không thấp tầng, có tác dụng làm tăng áp lực nước khi nước quá yếu. Khi áp lực trong đường ống giảm máy bơm nước tăng áp có khả năng tạo ra áp lực nước, lượng nước chảy qua ống dẫn có thể tăng lên:
Nguên tắc hoạt động:

máy bơm tăng áp có những thiết bị auto- reset hoặc cảm biến áp suất có khả năng trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào những tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích ấp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện dùng trong.
Trên thị trường ngày nay , dòng bơm nước này có 2 mẫu phổ thông là máy bơm nước tăng áp điện tử và máy bơm nước tăng áp cơ.

bơm nước tăng áp điện tử:

máy bơm nước tăng áp điện tử thường có một bộ phần cảm ứng áp lực nước, khi áp lực nước trong đường ống giảm, bộ phận cảm ứng vận hành, đưa nước vào trong đường ống, khi áp lực nước trong đường ống tăng lên có khả năng làm bộ phận cảm ứng điều khiển việc ngắt tải. Trong quá trình vận hành máy bơm tăng áp điện tử thường hoạt động khá em ái, không gây tiếng ồn và đặc biết không nổi tiếng tách tách khi đóng ngắt.


máy bơm nước tăng áp cơ

Đây là mẫu bơm nước tăng áp có rơ le áp lực, nó hoạt động giống như một công tắc điện. Rơ le của máy hoạt động dựa vào áp lực nước để tự động đóng ngắt. Vì vậy khi hoạt động máy bơm nước áp lực mẫu này thường gây ra tiếng ồn, có những tiếng tách tách bé.
Đối với các hệ thống máy bơm nước tăng áp ứng dụng cho các hệ thống lớn như trong những khu công nghiệp hay các tòa chung cư cao tầng thì chúng ta không thể sử dụng riêng bơm nước tăng áp mà còn phải kết hợp ứng dụng những cái bình tích áp để tăng khả năng dự trữ áp suất cho bơm.

bơm nước tăng áp là giải pháp hưu hiệu trong trường hợp những hộ gia đình gặp vấn đề cung cấp nước dùng trong nhà cho những thiết bị xài nước do nguồn nước quá yếu.Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , may bom chim dien chim Dongyin… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bom nuoc hoa tien galaxy 2 : http://thcgroup.vn