Với phần nội thất xe hiện vẫn giữ lối thiết kế kiểu “phi thuyền không gian” tuy nhiên các ghế ngồi đã được bọc da đen tương phản chính với các đường chỉ khâu màu vàng.
Đọc thêm:
· Xem chi tiết Lexus RX350 2018: http://linhlexus.com/lexus/chi-tiet-...khat-va-say-me
· Cập nhật địa chỉ mua ô tô lexus thăng long ngay tại đây!
BMW hiện đã mang đến triển lãm Bangkok Motor Show 2018 với một phiên bản giới hạn của chiếc xe hybrid i8 có với tên gọi BMW i8 Protonic Frozen. Ngoại thất xe hiện cũng được gây chú ý với lớp sơn đen mờ đặc biệt kết hợp cùng các mảng sơn bóng tạo ra được cảm giác cực kì hết sức lầm lì. Màu sơn đặc biệt này cũng kết hợp với các điểm nhấn màu ghi kim loại Frozen Grey được thực hiện bởi với các bộ phận BMW Individual chuyên cho ra các sản phẩm độc đáo của “cánh quạt xanh” xứ Bavaria.
Phần nội thất xe cũng sẽ vẫn giữ lối thiết kế kiểu “phi thuyền không gian” tuy nhiên ở các ghế ngồi được bọc da đen tương phản cùng với các đường chỉ khâu vàng, ngoài ra các tựa đầu ghế được bọc ở dưới da màu than sáng bóng, dây an toàn màu ghi tạo cảm giác rất nổi bật với một vài chi tiết ceramic.
BMW i8 Protonic Frozen Black hiện vẫn được trang bị với hệ động cơ plug-in hybrid tiêu chuẩn BMW i8, bao gồm có 1 động cơ xăng BMW TwinPower Turbo 3 xi-lanh dung tích 1,5L, cùng với động cơ điện được cung cấp năng lượng từ gói pin lithium-ion, cho ra với sức mạnh tổng hợp lên tới 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 570 Nm. Nhờ vậy i8 có thể sẽ tăng tốc nhanh từ 0-100km/h trong vòng khoảng 4,4 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250km/h.
Mẫu xe này cũng sẽ được sản xuất giới hạn và chính thức sẽ được bán ra vào tháng Tư năm ngoái, tại thị trường Việt Nam BMW i8 hiện đang được rao bán với giá khoảng từ 3,9 – 5 tỷ đồng tuỳ theo km lăn bánh và theo tình trạng xe.

Các chủ đề cùng chuyên mục: