bơm nước thả chìm giếng khoan ngày nay là cái máy bơm được rất nhiều người ưa chuộng dùng. Nhờ vào những điểm tốt và thiết kế không to gọn của bơm nước thả chìm.

các chiếc máy bơm hỏa tiễn không còn là sản phẩm xa lạ với các gia đình đặc biệt là các gia đình nào xài giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến mẫu máy bơm thả chìm giếng khoan. Là mẫu máy bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa hiệu quả và mạnh. máy bơm nước giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm máy bơm chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin xài.
bơm nước điện chìm giếng khoan có nhiều nhà sản xuất. có thể làm tốt kể đến Một số loại tên chuyên sản xuất máy bơm như Franklin của Mỹ, Ebara, Pentax của Italy, hay NTP, APP của Đài Loan, CNP, Masta của Trung Quốc. các máy bơm thả chìm được cấu tạo với cánh nhiều tầng, dùng trong Nguên tắc vận hành là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp không thấp. Hầu như những thương hiệu may bơm đều bán sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ không thấp & ít gặp sự cố và sẽ tự mồi trước, linh hoạt cũng như sẽ tiết kiệm được điện không thấp.

Tham khảo thêm : Nen mua bom nuoc tha chim gieng khoan o dau

Để có thể chọn lọc được một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan hiệu quả bạn nên quan tâm đến những đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của gia đình bạn có độ sâu bao nhiêu? và tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng cách thức đặt bơm hỏa tiễn & khoảng cách từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

Đặc điểm tiếp theo cần lưu ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ thông thường là 125w - 800w với các giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước sẽ đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu ứng dụng hằng ngày của các gia đình. Song nếu như bạn có yêu cầu xài nước cho những tòa nhà cao tầng hay với mức nước có nồng độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc những cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy sẽ không làm giảm sức nước khi lên những độ không thấp lớn.

Bạn đang cần mua bơm nước thả chìm giếng khoan cho hộ gia đình hay bơm nước chuyên dụng & còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn có thể truy cập tanhuynhchau.com để tư vấn trước về sản phẩm & liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình bạn. Với đội ngũ tham khảo chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem đến cho bạn các sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm nước điện chìm THC : http://www.tanhuynhchau.com