Một event được đánh giá là hoàn hảo dựa trên tương đối nhiều yếu tố khách nhau như địa điểm tổ chức, không gian của buổi tiệc, phục vụ và thực đơn. Nhưng có một yếu tố vô cùng chủ yếu quyết định mức độ thành công của sự kiện đó là quản lý khách mời tới tham dự sự kiện. Việc này đòi hỏi bạn phải có khá nhiều Bạn cần chuẩn bị gì và khả năng giải quyết tình huống nhanh. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi quản lý khách mời tham dự buổi tiệc.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Xác định đối tượng tham gia sự kiện

nếu như bạn là người chịu trách nhiệm về sự kiện thì bạn cần có một buổi làm việc với khách hàng để có thể lọc ra danh sách khách mời tham dự event. Sau khi làm việc với khách hàng bạn sẽ có một danh sách ban đầu với khá chính xác số lượng khách mời. Và trong suốt thời gian chuẩn bị, bạn nên thường xuyên liên hệ với khách hàng để cập nhật tình trạng khách mời, danh sách chính thức hoàn chỉnh nên được gút lại trước khi event diễn ra khoảng hai ngày.

sắp đặt khu check in riêng cho khách mời

Hầu hết một số khách mời khi tham gia bất kì sự kiện nào cũng đều muốn check in sự kiện mà bản thân đến tại vì thế hãy sắp xếp một khu vực riêng để khách mời có không gian check in riêng. Nếu sự kiện của bạn có sự tham dự của khách VIP hay là giới truyền thông tại vì đây là những nhân vật cần được quan tâm cần nên sắp xếp một bàn riêng cho 3 nhân vật này. Ngoài ra, nên có thêm ít nhất hai PG đứng phía trước để điều tiết khách mời vào bàn check in, tránh được tình trạng khách đến vào cùng một lúc.

to chuc le khai truong

Đặt sự an toàn của khách mời lên trên tất cả
Nếu sự kiện của bạn được tổ chức trong một nhà hàng thì việc quản lý khách mời rất đơn giản nhưng Nếu địa điểm là khuôn viên của một quán bar thì điều này không hề dễ dàng. nguyên nhân vì ở đó diện tích không lớn, ánh sáng mờ không gian chật hẹp, bàn ghế sắp đặt không theo một trình tự nhất định cần bạn cần bố trí thật không hề ít bảo vệ để đảm bảo an toàn trong quá trình buổi tiệc diễn ra. Đối với không gian này bạn cần lưu ý thiết kế một đường đi nhỏ giữa 4 khu vực để khi khách được mời lên tham dự 3 hoạt động hoặc là trò chơi có thể đơn giản di chuyển. Đặc biệt lối đi dẫn ra cửa thoát hiểm hay cửa ra vào luôn phải thông thoáng để Nếu có bất kỳ sự cố nào thì khách của bạn cũng sẽ được an toàn rời khỏi đó.