Để khách hàng có những ấn tượng tốt nhất về bạn trong lần gặp gỡ đầu tiên là điều không hề đơn giản vì bạn phải trải qua quá trình chuẩn bị khá nhiều việc cho việc gặp gỡ được diễn ra thành công hoàn hảo, duy trì mối quan hệ để có thể hợp tác lâu dài. Nhưng để đạt được điều đó bạn phải chuẩn bị một phương pháp kỹ lưỡng những việc sau đây.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Chú ý đến một vài vấn đề của bản thân

Nếu bạn phải chờ đợi một người nào đó trong khoảng thời gian quá lâu thì chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu bởi vậy trong bất cứ trường hợp nào cũng không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi. Luôn luôn chào đón một vài khách hàng khi họ tới và tiễn họ ra tận cửa khi họ ra về. Trong quá trình làm việc không nên làm việc riêng như trả lời điện thoại hoặc là email hoàn chỉnh là bạn cần chuyển điện thoại về chế độ im lặng để không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn và khách hàng. Hơn nữa bạn hãy thật thoải mái khi làm việc với khách hàng, hãy coi như họ đang đến thăm nhà của bạn và coi họ như một vị khách. Tùy vào thời gian làm việc hãy thử mời họ một tách trà, một cái bánh ngọt, hoặc là một ly rượu vang để bày tỏ sự thiện chí của mình với khách hàng.

cong ty to chuc su kien tat nien

Nắm rõ nội dụng công việc để dễ dàng trao đổi thông tin

Bạn phải nắm thật kĩ 5 yêu cầu của khách hàng để thuận lợi hơn trong quá trình làm việc có thề là sở thích của khách hàng hàng, một vài việc khách hàng không thích. Trong suốt quá trình làm việc hãy nắm bắt tâm lí của khách hàng để biết được cái mà họ cần hay là muốn trong event của bản thân. Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ bản thuyết trình về công việc và dịch vụ bạn sẽ cung cấp thêm cho event để đưa cho khách hàng tham khảo. Hãy đặt trường hợp mình là khách hàng và bản thân mong muốn điều gì trong lần gặp đầu tiên này nên bạn phải trình bày thật ngắn gọn và súc tích, không quá 5 phút, sẽ giúp bạn ghi điểm để lại ấn tượng hoàn hảo trong lòng khách hàng của bạn.

Học cách thức đọc những phản ứng của người khác. nếu như họ không nhiệt tình, hãy khám phá những hình ảnh khác cho họ xem. Hãy chắc chắn bạn giải thích rõ ràng và nếu như bạn nhận thấy họ không quan tâm, thì điều đầu tiên và chủ yếu nhất là phải tạo ra thứ gì đó mới mẻ và thú vị để lôi cuốn họ. Cho cần, bạn luôn phải chuẩn bị các lựa chọn cũng như các phương án dự phòng.