Hiện nay hầu hết 5 doanh nghiệp đều muốn lựa chọn cho mình một hệ thống tổng đài vừa phục vụ được tất cả nhu cầu của khách hàng, vừa là một phương tiện liên lạc được sử dụng rộng rãi trong hệ thống công ty hơn nữa là tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. bởi do thế từ khi có hệ thống Conference call ra đời được khá nhiều công ty, đơn vị tin dùng. Vậy hệ thống Conference call là gì ? điểm vượt trội của nó là gì ? Dưới đây là một số thông tin sẽ giải đáp hết những băn khoăn của bạn.

lap dat tong dai dien thoai

Thế nào là hệ thống Conference call ?

Hệ thống Conference call còn được gọi là điện thoại hội nghị là hệ thống điện thoại được sử dụng trong 4 cuộc gọi nhóm, thông qua nó mọi người có thể trao đổi thông tin, cùng nhau bàn luận về một vấn đề nào đó thông qua hệ thống giọng nói, thông qua phương pháp này đem lại hiệu quả công quả rất cao có thể giải quyết được vấn đề mà nhóm đang gặp phải và hơn nữa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn

điểm tốt từ việc sử dụng hệ thống Conference call

Cho phép bạn thực hiện cuộc gọi nhóm nhưng được miễn phí cước. Việc phát triển với tốc độ nhanh chóng của ngành viễn thông kéo theo sự xuất hiện không hề ít hệ thống tổng đài điện thoại với vô cùng nhiều chức năng khác nhau. Mỗi ứng dụng cho phép bạn tổ chức một thao tác khác khác nhau có một vài ứng dụng cho phép bạn tổ chức cuộc gọi nhóm hoàn toàn miễn phí qua Internet như Skype, Facebook, Zalo… các thao này được tổ chức rất đơn giản, chất lượng cũng được đảm bảo để sử dụng các ứng dụng này bạn chỉ việc tạo tài khoản sau đó kết bạn và cuối cùng là tổ chức cuộc gọi.

dien thoai ip grandstream

Khi sử dụng hệ thống Conference call bạn sẽ yên tâm rằng mọi thông tin đều được bảo mật: Bạn có thể yên tâm rằng mọi thông tin cuộc gọi đều được hệ thống lưu lại và luôn đảm bảo sẽ không bị rò rĩ ra bên ngoài nếu như chưa có sự cho phép của người quản trị.

Nhưng bạn nên lưu ý một điều rằng các cái gì miễn phí thường có những điểm hạn chế nào đó mà nhà sản xuất không muốn khách hàng biết được. nguyên nhân vì vậy tính năng gọi nhóm được nhà sản xuất tập trung tiến triển trên nền công nghệ ip, cho phép gọi qua internet điều đó là một hạn chế Vì nếu 4 dòng điện thoại không phải IP thì sẽ không sử dụng được. Tuy nhiên doanh nghiệp có thể họp nhóm hoàn toàn miễn phí với chất lượng ổn định, độ bảo mật cao.