Trong những năm gần đây, thẻ tín dụng dần trở thành công cụ tính sổ hiện đại được nhiều người biết đến, sử dụng, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Chi tiêu tính sổ bằng thẻ tín dụng mau chóng, thuận tiện nhưng nếu không hiểu đúng về thẻ tín dụng thì bất cứ người nào cũng có nguy cơ trở thành con nợ thẻ tín dụng theo cách họ không hề mong muốn. Nên chi, các chủ thẻ tín dụng nên nắm những nguyên tắc khi [replacer_a] cơ bản dưới đây.
Không lầm tưởng giữa số tiền có thể nợ với số tiền có thể trả
Xét về thực chất, thẻ tín dụng là một hình thức cấp tín dụng của ngân hàng, tức thị ngân hàng cho khách hàng vay phê duyệt việc phát hành thẻ tín dụng. Với mỗi chiếc thẻ tín dụng được phát hành thành công được hiểu rằng khách hàng đang được ngân hàng cấp cho một khoản vay theo đúng nguyên tắc vay trả, lãi phí và đáo hạn.
thường ngày để phát hành được thẻ tín dụng, khách hàng sẽ chứng minh cho ngân hàng về nguồn thu nhập của họ hay dùng tài sản đảm bảo là thẻ hà tiện, giấy má có giá hay tiền ký quỹ trên tài khoản… Dựa trên tính tình thu nhập chứng minh được, ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng hạn mức tín dụng.
Cố thanh toán đúng hạn và tối đa thảy dư nợ cuối kỳ sao kê
Nguyên tắc vàng cho người dùng thẻ tín dụng là phải luôn đảm bảo thanh toán hết vơ số dư nợ cuối kỳ theo đúng hạn tính sổ của ngân hàng nếu muốn được miễn lãi.
Không dùng thẻ tín dụng để rút tiền
Một sai lầm mà nhiều người hay vấp phải là dùng thẻ tín dụng như chiếc thẻ ATM. Mỗi giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng, khách hàng không chỉ chịu phí rút tiền khá cao mà còn chịu lãi ngân hàng ngay. Không những thế, nguy cơ bị ăn trộm thông tin cũng rất lớn. Nên chi các chủ thẻ tín dụng không nên dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.
Sử dụng dịch vụ rút tiền của thetindung24h.net với các tiêu chí sau:
  1. Chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức của thẻ (Hạn mức tín dụng là 30 triệu thì có thể rút hết thảy số đó ra tiền mặt).
  2. Phí rút 1,6 % phục vụ nhanh – rẻ tại Hà Nội.
  3. Khách hàng sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền. (Quý khách có 45 ngày để hoàn số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi – tức lãi suất 0%)
  4. Tổng hoài bạn phải chi là 1.6% (vận dụng cho sờ soạng các loại thẻ Visa của mọi ngân hàng).

Hãy đến với chúng tôi.
Nguồn: rút tiền từ thẻ dụng