Hiện nay hầu hết 5 công ty đều thực hiện buổi tiệc team building cho công ty bản thân bởi thế nó là hoạt động hầu như không còn xa lạ với một số đoàn thể. Như làm sao để thực hiện hoạt động team building hoàn hảo mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là 4 điều bạn nên làm để thực hiện buổi team building hoàn hảo tốt đẹp.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Khảo sát địa điểm, lập kế hoạchchi tiết event

Nếu bạn đã chon được điểm thực hiện sự kiện thì điều bạn cần làm ngay là phải khảo sát địa điểm trước khi thiết kế 5 trò chơi, hoạt động. những trò chơi ở vùng biển sẽ khác với những trò chơi ở một vùng đồi, núi, thác. Bạn cần phải xem tính phù hợp giữa hoạt động và địa hình, địa thế nơi tổ chức, không thể áp dụng một nội dung chung cho mọi nơi. Ví dụ như trò chơi cần giăng tương đối nhiều dây rợ thì hợp với nơi có không ít cây cối hơn là ở bãi biển bởi lẽ sẽ khó khăn trong việc cố định 4 cọc trên cát để cột dây. Khi lập kế hoạch nên đưa việc đi khảo sát và chi phí khảo sát vào, trong trường hợp điều kiện không cho phép bạn có thể yêu cầu phía cho thuê địa điểm cung cấp hình ảnh, kích thước của nơi thực hiện để dễ hình dung và thiết kế các hoạt động.

Việc lập kế hoạch cụ thể bao gồm lịch trình, danh sách một số việc nên làm là rất nên thiết. Bạn cần có kế hoạch sẽ đi đâu, làm gì, trong thời gian nào để thông dụng cho người tham gia biết và thông báo ngay khi lịch trình có sự thay đổi. Việc này khiến bạn dễ quản lý công việc và con người hơn, bởi ai cũng nắm được lịch trình và cứ vậy mà làm theo, bạn sẽ không phải nhắc đi nhắc lại hoặc đi khám phá từng người trong suốt hành trình.

công ty tổ chức tất niên

Lập ra bảng quy định sau đó chia nhóm

Tùy đích đến của khách hàng mà chia nhóm dựa theo tiêu chí khác nhau nhưng bạn cũng cần lưu ý về lực lượng nam nữ sao cho đồng đều để không quá chênh lệch về thể lực và tư duy của mỗi đội.
Có quy định, luật chơi rõ ràng ngay từ đầu và thông qua 5 đội chơi là một việc nhỏ nhưng vô cùng chủ yếu. nên xem mục đích của Team building là để 5 cá nhân dù khác nhau, một khi nhận thấy họ có cùng mục tiêu chung là mục tiêu của nhóm, sẽ phát huy tối đa thế mạnh, sự khác nhau của chính bản thân để bổ trợ cho nhau, làm tăng cường sức mạnh của tập thể và những nội dung của cả chương trình