Tổ chức sinh nhật cho bạn gái là điều mà đấng mày râu nào cũng quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách làm thật tốt. Làm sao để bạn gái bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình? Bài viết này, chúng tôi xin bật mí một số bí mất rất thú vị để bạn tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình.
1/ Giả lơ sinh nhật bạn gái để tạo sự bất ngờ


Hãy tổ chức sinh nhật thật bất ngờ cho bạn gái

Chuẩn bị đến sinh nhật nàng và mình giả vờ ngó lơ coi như không nhớ gì và cũng chẳng có động thái gì gọi là chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bạn gái cả. Hãy chờ đến khi nàng cảm thấy nản và nhấp nhổm thì hãy nhờ nàng giúp mình lấy một thứ gì đó trong tủ, trong ngăn bàn… Và, trong một chiếc hộp xinh xinh là một món quà nho nhỏ mà bạn đã chuẩn bị từ trước, nó có thể là một bó hoa, một món quà với những lời chúc chân thành. Chắc chắn, bất cứ cô gái nào cũng cảm động bởi việc làm này cho mà xem.Tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn gái tại Trixie Cafe

Hay thậm chí là, bạn cũng có thể bất ngờ dẫn nàng đi nghe nhạc thần tượng mà nàng thích vào đúng dịp sinh nhật của nàng. Cô gái nào mà chả thích như vậy cơ chứ, vậy nên việc bạn cần làm chỉ là biết cô ấy thích ca sĩ nào mà thôi, còn đâu để cho Trixie Cafe sẽ giúp bạn.

Liên hệ đặt bàn để có làm cho nàng bất ngờ vào ngày sinh nhật ngay:

TRIXIE Cafe & Lounge - Bringer Of Joy

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

Truy cập: [replacer_a]

2/ Vào bếp và chuẩn bị một bữa ăn


Nếu hàng ngày bạn là một ông chồng, một người bạn trai chẳng hề quan tâm tới việc bếp núc thì tại sao lại không vào bếp trong ngày đặc biệt này? Bạn có thể xin nghỉ sớm một hôm rồi đi chợ, đi siêu thị chuẩn bị thực phẩm và nấu một bữa ăn thật thịnh soạn để tổ chức sinh nhật cho bạn gái. Một bữa ăn với những món mà nàng thích bên ánh nến lung linh và một bó hồng đỏ thắm… Chắc chắn, ai cũng sẽ thích một món quà vô cùng tâm huyết như thế này.3/ Món quà bí mật cho ngày sinh nhật nàng
Chuẩn bị một món quà bất ngờ là điều không thể thiếu khi tổ chức sinh nhật cho bạn gáiTại sao bạn không lại chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bạn gái với một món quà bí mật nhỉ, hai người đang hẹn hò và buổi trưa hôm đó bạn chuẩn bị cơm cho cô ấy và trong đó có ghi những lời chúc thật ngọt ngào và ấm áp. Chắc chắn, chẳng cô gái nào lại không cảm thấy bất ngờ. Đây cũng là cách mà bạn có thể chiếm trọn trái tim của một cô nàng.4/ Lời nói dối dễ thương


Trong ngày sinh nhật của nàng và bạn lại gọi điện báo rằng hôm nay bạn đi gặp khách hàng nên không thể nào qua chỗ nàng được. Nhưng, đúng giờ đó bạn bấm chuông và trên tay kèm theo một bó hoa thật đẹp. Lúc này nàng sẽ có một sự chuyển biến tâm lý cực đáng yêu là từ giận dỗi thành hạnh phúc.

Xem thêm: [replacer_a]

5/ Xuất hiện thật bất ngờ


Nếu hai người đâng ở khoảng cách rất xa nhau và không thể nào gặp nhau được vậy tại sao không dành cho cô ấy một sự bất ngờ bằng việc đến bên cô ấy? Bạn hoàn toàn có thể xin nghỉ phép để mang đến một niềm vui vô bờ cho người mình yêu. Tổ chức sinh nhật cho bạn gái nhiều khi đơn giản chỉ là một cái gặp mặt sau nhiều ngày xa cách.

Hãy chú ý cả phần trang trí khi tổ chức sinh nhật cho bạn gái nhé6/ Gửi điện hoa làm quà tặng sinh nhật


Tâm lý của phụ nữ là mặc dù rất thích nhưng lại thường nói là không thích vậy nên nếu bạn muốn tạo cho cô ý một bất ngờ thì tại sao lại không gửi điện hoa chúc mừng tới tận công ty. Mặc dù đôi khi nàng sẽ nói: bày vẽ, tốn kém nhưng chắc chắn trong lòng nàng cẩm thấy rất vui sướng.Sinh nhật bạn gái là một ngày đặc biệt quan trọng trong năm không chỉ với cô ấy mà còn là với bạn. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một sự bất ngờ giúp cho cô ấy tràn ngập trong hạnh phúc vào ngày này.