Buôn bán hàng Trung Quốc ở Việt Nam có thể nói là một vốn bốn lời. [replacer_a] đang được chia sẻ rộng rãi cùng với đại đa số người kinh doanh bởi những lợi ích của 1688 không những mang lại sự tiện lợi mà còn giúp người kinh doanh thu được lợi nhuận cao.

Giá cả hợp lý . [replacer_a].Com là hệ thồng chuyên bán buôn các hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc nên giá cả ở đây thấp hơn nhiều so với địa điểm khác. Tại đây giá xuất có thể liên quan đến số lượng đồ đạc mua vào. Mua cùng với số lượng càng nhiều càng được giá thấp. Vậy nên những người buôn bán thường tìm vào đây để mua sắm.

Chất lượng hàng hóa . Chất lượng đóng vai trò quyết định đến lượng người mua hàng, nhất là số khách hàng thường xuyên của các cửa hàng. 1688 Bán buôn theo mô hình B2B – giao dịch giữa cơ sở kinh doanh cùng với doanh nghiệp và B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp cùng với khách hàng nên đồ đạc được bán đều là hàng do doanh nghiệp đó sản xuất ra. Hơn nữa 1688 yêu cầu cung cấp địa chỉ, cơ sở hạ tầng, quy mô và những thông tin về doanh nghiệp thương mại nên điều này làm hạn chế việc giả mạo để bán hàng kém chất lượng.

mẫu mã mới, phong phú . Alibaba – kênh thương mại điện tử nổi tiếng toàn cầu do Jack Ma sáng lập cách đây 15 năm, đánh bại sàn đấu giá trên mạng Ebay đang thồng trị lúc bấy giờ. 1688.Com lại là một phần tử chính của Alibaba, có quy mô lớn, uy tín, được người khắp nơi biết đến. Vậy nên tất cả sản phẩm to nhỏ ở Trung Quốc đều được bán tại đây cùng với đủ thể loại, kiểu mẫu vừa được sản xuất ra. Đặt mua hàng tại đây khách hàng luôn là người đi đầu cung cấp hàng mới, độc, lạ cho người tiêu dùng.