Máy nén khí puma là một trong các hãng máy nén khí nổi tiếng của Đài Loan. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy nén khí, cùng sự nghiên cứu không ngừng và cải tiến công nghệ liên tục máy nén khí puma đã trở thành một thương hiệu máy nén khí được người tiêu sử dụng việt nam cũng như thế giới tin tưởng dùng. Tuy nhiên bên cạnh các sản phẩm chất lượng, trên thị trường hiện này đã xuất hiện các sản phẩm làm giả làm nhái hãng này với giả cả rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng tuy nhiên chất lượng sản phẩm thì không được đảm bảo. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi có thể làm tốt đưa ra một Một số đặc điểm giúp quý khách hàng có thể phân biệt giữa hàng chính thương hiệu và hàng nhái.

· Đặc điểm bên ngoài

Nếu như những bạn chú ý có thể làm tốt thấy hình dáng bên ngoài của máy nén khí chính thương hiệu và máy nén khí giả cũng khá khác biệt,dễ dàng nhận biêt. Màu sác sơn của máy nén khí puma chính hãng có thể làm tốt mịn hơn sang hơn nhiều so máy nén khí nhãi.

· Giá cả:

Thông thường máy nén khí puma nhái có khả năng có chi phí rẻ hơn nhiều so với máy nén khí chính thương hiệu chính vì vậy quý khách không nên vì giá cả rẻ mà mua các sản phẩm kém chất lượng.

Tìm hiểu thêm : máy bơm chìm điện chìm Galaxy 2

· Đầu máy nén khí:

Đầu máy nén khí chính thương hiệu có chứ dập nổi còn với hàng nhái thì không. Vì giá trị của đầu máy nén khí chiếm khoảng ¾ giá tri của máy nén khí nên đây là bộ phận dễ dàng làm giả nhất.
Đầu máy nén khí thật


· Mô tơ máy nén khí:

Đối với máy nén khí chính thương hiệu thì mô tơ được sản xuất 100 % là dây đồng . Máy nén khí puma giả hay được quấn bằng dây nhôm & hợp kim khác.Ngoài ra khi mua hàng quý khách hàng nên nhu cầu đơn vị cung cấp phân phối CO, CQ và những giấy tờ khai hải quan để đảm bảo mua được hàng chính thương hiệu, chất lượng cao. Hoặc quý khách hàng có thể đến mua hàng tại cửa hàng CS Việt Nam,chúng tôi tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm máy nén khí puma nhập từ nước ngoài chính hãng .công ty TNHH Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom nuoc hoa tien galaxy 2 : http://thcgroup.vn