hiện nay bitcoin đang được nhiều người quan tâm và chọn lựa để đầu tư cho mình. Bạn cũng muốn lựa chọn đầu tư nhưng bạn chưa nắm bắt được những thông tin về tin tức mới nhất về bitcoin mới nhất. Những thông tin về thị trường bitcoin hiện giờ như thế nào? Bạn cần những thông báo mới nhất hãy tham khảo bài viết sau cua chúng tôi về thông báo coin Binance.

Cập nhật tin tức mới nhất về bitcoin đáng chú ý

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số phổ biến trên thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO đơn vị Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO gần đây nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance. Xem hướng dẫn đăng ký, xác minh và giao dịch trên Binance trong 2 bài dưới đây:
Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong mai sau về khối lượng giao dịch. Tại thời khắc Blog tiền ảo viết bài này, Binance đang giữ vị trí thứ 3 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo thống kê của trang coin market cap.
Binance chỉ hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với BTC, ETH và USDT, tức là bạn chẳng thể nạp tiền tệ thường nhật như USD hay tính sổ qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng nó để mua bán các coin khác.

Tính năng của sàn Binance
Giống như hầu hết các giao dịch tiền điện tử khác, Binance hẹn cung cấp sự bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là một số tính năng được Binance quảng cáo:


An toàn và ổn định: Binance sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ
tương trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt y web, Android, HTML5, WeChat và các nền móng khác.
Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.tương trợ đa ngôn ngữ: Binance tương trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.
Tính thanh khoản cao: Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
hỗ trợ nhiều Coin: sàn giao dịch ethereum Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),..
hàng ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, doanh nghiệp cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích bắt đầu thành công.
Sản phẩm đã được chứng minh: nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.