Trên thị trường máy bơm nước, dòng máy bơm nước thải của thương hiệu máy bơm nước có tiếng nhật bản Tsurumi là loại sản phẩm đươc ưu chuộng nhất hiên nay. những dòng sản phẩm này chủ yếu được đặt chìm dưới nước, dùng trong chủ yếu trong những hệ thống xử lý nước thải tại các khu công nghiệp, nhà máy, nhà máy. Chính vì vậy các dòng sản phẩm của tsurumi thường dùng dòng điện 3 pha là chủ yếu.

Bài viết này chúng tối có khả năng giới thiệu Vài dòng máy bơm thải tsurumi dùng trong dòng điện 3 để hoạt động.

1, máy bơm tsurumi LH

Đây là dòng máy bơm được thiết kế đặc biệt có thể làm tốt chống ăn mòn không thấp khi dùng trong trong các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải hoặc sử dụng tại những công trường xây dựng, thương mại hoặc khu công nghiệp

Xem thêm : đặc điểm của máy bơm hỏa tiễn

2.Máy bơm tsurumi krs

Dòng bơm nước này sử dụng chủ yếu để hút bùn có cấu tạo thân được đúc từ gang xám đảm bảo chống ăn mòn cao trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt giúp kéo dài tuổi thọ bơm

3. máy bơm nước tsurumi GPN


Đây cũng là dòng máy bơm sử dụng để hút bùn là chủ yếu. Bơm cũng được chế tạo từ kim loại chống ăn mòn thích hợp cho điều kiện thả chìm. thiết kế bơm có cấu tạo thêm cánh khuấy giúp bơm vận hành dễ dàng hơn. Ngoài ra bơm còn có bộ phận làm mát băng nước xung quanh giúp bơm vẫn mát ngay cả khi ở điều kiện máy bơm kém.

4. máy bơm tsurumi ktv


Động cơ của dòng bơm này khá không to gọn, tính linh động cao nên được dùng phổ thông trong những trường hợp cần các cái bơm thuận tiện cho việc rắp đặt & di chuyển.
Trên đây chi là một Một số dòng bơm nước thải sử dụng điện 3 pha. Để biết thêm chi tiết về những loại sản phẩm này vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website Cau tao phia trong bom chim hoa tien : http://www.tanhuynhchau.com