Bạn đang muốn tìm kiếm một hệ thống tổng đài mà tại đó nhân viên của bạn không cần làm việc ở văn phòng nhưng vẫn có thể kết nối với tổng đài nguyên nhân vì bạn muốn nhân viên của bạn thật sự thoải mái hơn nữa sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Có một hệ thống tổng đài có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn đó là hệ thống tổng đài ảo. Hiện nay đang được hầu hết 5 doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng. Vậy hệ thống tổng đài ảo là như thế nào ? Nó hoạt động theo nguyên tắc nào ? Và điểm vượt trội của nó ra sao ? Dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đầy đủ thông tin về hệ thống tổng đài này.

card ghi âm tansonic

Thế nào là hệ thống tổng đài ảo ?

Khi sử dụng hệ thống tổng đài ảo nó sẽ đem lại khá nhiều ưu việt cho doanh nghiệp của bạn hơn so với sử dụng hệ thống tổng đài bình thường. Thay nguyên nhân vì nhân viên tổng đài phải làm việc tại văn phòng thì khi sử dụng hệ thống tổng đài ảo thì nhân viên tổng đài có thể làm việc tại bất cứ nơi nào. Thay bởi vì bạn phải sử dụng văn phòng và thiết bị phần cứng để kết nối thì tổng đài ảo không nên điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối lớn. Nhân viên của bạn chỉ việc đăng nhập vào phần mềm tổng đài online của công ty để làm việc.

Nguyên lí hoạt động của tổng đài ảo

Tổng đài này có một ưu điểm la bạn không cần sử dụng điện thoại bàn, hay đến văn phòng để làm việc bạn chỉ cần ngồi ở bất kì nơi đâu sau đó đăng nhập vào phần mềm online trên máy tính hoặc điện thoại thì bạn có thể nghe và gọi cho khách hàng. Tất cả nhân viên của tổng đài sử dụng một đầu số và bạn có thể nghe và gọi cùng lúc vô số cuộc gọi.

tổng đài điện thoại

Để sử dụng được tổng đài này bạn phải đăng ký đầu số SIP vì tổng này sử dụng Internet, truyền âm thanh qua mạng. Khi sử dụng tổng đài này bạn có thể gọi và nhận cùng một lúc vô số 5 cuộc gọi trên nhiều số khác nhau. Và cước phí cũng hoàn toàn hơi giống cước phí cuộc gọi thông thường. Thay tại vì sử dụng hệ thống thổng đài thông thường bạn nên đi dây điện thoại thì khi có sự xuất hiện của tổng đài ảo bạn chỉ nên sử dụng ứng dụng tổng đài ảo trên máy tính, di động để chăm sóc khách hàng hay là sử dụng điện thoại IP với dây mạng Lan. Như vậy, nhân viên không nên tới văn phòng vẫn có thể dùng số điện thoại doanh nghiệp để chăm sóc khách hàng.