In túi giấy dần trở thành như một thuật ngữ dành cho ngành in ấn ngày nay. với số lượng nhu cầu ngày càng tăng & lợi ích mà nó mang lại cũng rất quan trọng.
1 số dịch vụ hoặc doanh nghiệp nhỏ cũng thường đặt 1 số lượng lớn túi giấy, có loại được thiết kế đặc biệt thể hiện hình ảnh của chính cty, doanh nghiệp đó. với tìm hiểu thêm về công việc in túi giấy này có đặc điểm như thế nào nhé!

một. Túi giấy thời trang

Để in 1 loại túi giấy thời trang thì tùy mong muốn của người đặt hàng sẽ chọn lựa kích cỡ mình mong muốn, và tùy loại mà chi phí cũng có sự chênh lệch.

Người ta sử dụng kỹ thuật in offset cho việc in túi giấy. Khi dùng công thức này, những hình ảnh hay nội dung sau khi được phối màu & in dính trên 1 mặt phẳng thì người ta sử dụng mặt phẳng đó để in lại 1 lần nữa trên giấy in. công nghệ này được in trên với 1 mặt phẳng cùng độ cao như nhau, ko kén lựa chọn loại vật liệu nên sản phẩm được tạo thành cùng màu sắc hài hòa, đảm bảo. Hơn nữa là với độ bám mực in cao, bạn có thể làm tốt tin tưởng về thời hạn dùng của một sản phẩm được in ra từ kỹ thuật này.

2. In túi giấy cần chú ý các gì?

Mặc dù túi giấy được dùng khá rộng rãi, nhưng khi sử dụng giới thiệu in túi giấy thì cũng cần phải lưu ý nhiều đặc điểm để đảm bảo sản phẩm được tạo ra nhận được phản hồi tích cực . Ví dụ như việc in bằng kỹ thuật in offset có thể làm tốt ko tạo nên hiệu quả tốt khi mà ko thể tạo ra hiệu ứng 3D mà các mẫu túi cần in có nội dung in ảnh logo… Cũng vì đó mà nó không được sử dụng để in túi giấy cao cấp.

Chính vì các lẽ đó mà mặc dù xài khá rộng rãi, nhưng cùng từng mục đích khác nhau mà người ta chọn kỹ thuật in túi giấy phù hợp để cho ra loại túi phục vụ cho các hoàn cảnh khác nhau.

Ngoài ra in bieu mau nhieu mau o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in ấn tại SG Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site cong ty in tui giay o HCM : https://caohuyhoang.com