máy bơm nước chìm giếng khoan là một sản phẩm máy bơm nước được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với nhiều điểm tốt tiêu biểu bơm nước chìm đang dần trở thành sản phẩm máy bơm phổ thông với nhiều gia đình người Việt.
Từ lâu mọi người đã có thói quen ứng dụng nước giếng khoan. Cho đến ngày nay nước giếng khoan vẫn được nhiều người ứng dụng nhờ tiện lợi, nguồn nước sạch & giá thành giá thành không cao so với nước máy.

Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 90

Đã có mặt trên thị trường khá lâu các chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan ngày càng được nhiều mọi người dùng trong. Ngoài mục đích để bơm nước giếng khoan máy bơm thả chìm còn được xài để bơm nước tưới tiêu, bơm nước chống ngập úng, bơm chất thải,...hoặc bất cứ chất lỏng nào cần đến độ đẩy mạnh và xa. Với Nguên tắc vận hành dựa trên lực ly tâm, bơm nước thả chìm có điểm tốt có lực đẩy lớn giúp đẩy nước lên độ không thấp lớn theo mong muốn của người sử dụng.

ngày nay trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm được những hãng sản xuất uy tín sản xuất với số lượng lớn. những sản phẩm máy bơm thường được nhập từ nước ngoài từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,...

những máy bơm thả chìm hầu hết được thiết kế dễ xài cho người ứng dụng tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau cho công việc. Nhiều người khi dùng khá lo lắng về giai đoạn mồi chất lỏng khi vận hành bơm & băn khoăn về công đoạn mồi khi dùng bơm nước thả chìm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi ứng dụng bơm nước chìm giếng khoan vì bơm nước điện chìm hoạt động tự động nên công đoạn này được bỏ qua nhờ đó có khả năng tiết kiệm được nhiều thời gian cho người sử dụng & dễ hơn khi sử dụng.

Tham khảo : bom chim Dongyin

những máy bơm chìm giếng khoan thường hay được cấu tạo nhiều chủng loại và có đường kính tùy loại. Vài đường kính phổ thông sẽ thấy ở cái máy bơm này là từ 3inch đến 6 inch tùy mẫu & công suất của từng dòng máy.

ngày nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất các mẫu bơm nước chuyên dụng và máy bơm dân dụng giếng khoan uy tín với giá thành phải chăng. Trong đó có thể kể tới cái tên cty TNHH Tân Huỳnh Châu. Là một cửa hàng có nhiều kinh nghiệm trong chế tạo & sản xuất bơm nước, cty đã đi vào hoạt động từ các năm 1998. Đến nay cty là một nhà sản xuất có uy tín trong việc sản xuất những loại bơm nước từ máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm hiệu quả nhất. Sản phẩm của công ty Tân Huỳnh Châu luôn dành được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên cả nước.


cty máy bơm nước Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán, cty TNHH, công ty trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCMTổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813trang web : http://www.tanhuynhchau.com