Hiện nay có khá nhiều hệ thống tổng đài được thành lập nhằm phục vụ cho nhu cầu của 3 cơ quan doanh nghiêp. Bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn hệ thống tổng đài nào là tốt nhất. Nhưng hệ thống tổng đài mà hầu hết một số cơ quan, doanh nghiệp đều sử dụng đó là hệ thống tổng đài PBX. Dưới đây là những thông tin nên thiết về điểm cộng khi sử dụng hệ thống tổng đài PBX giúp đỡ bạn có thể hiểu rõ hơn về nó.

tong dai panasonic kx-tes824

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Khi sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại PBX bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn bởi lẽ khi sử dụng bạn chỉ tốn một nửa chi phí so với một vài hệ thống tổng đài điện thoại khác nhưng nó có tính năng gấp hai lần hệ hệ thống tổng đài điện thoại thông thường. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ với tương đối nhiều chi nhánh khác nhau. Hơn nữa khi lắp đặt bạn không nên phải sử dụng một loại dây cáp nào bởi vì hệ thống điện thoại PBX là hệ thống điện thoại không dây sử dụng mạng Lan và mạng Internet để kết nối bạn sẽ rất tiện lợi khi sử dụng không phải rắc rối như các hệ thống tổng đài điện thoại khác.

Đem lại những ưu điểm đặc biệt

Một khi đã sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại PBX bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ khách hàng tuyệt vời bởi nó có nhiều tính năng nâng cao hơn so với hệ thống điện thoại truyền thống như hàng đợi cuộc gọi, hệ thống thư thoại , thông báo email và tiếp viên tự động. Hơn nữa bạn còn được tự do lựa chọn 4 điện thoại IP. nếu như 3 hệ thống điện thoại IP thông thường chỉ cho phép bạn kết nối với nó bằng một số điện thoại IP mà bó sản xuất còn khi sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại PBX bạn sẽ không bị buộc phải mua 3 điện thoại sản xuất độc quyền đắt đỏ như khi dùng hệ thống điện thoại truyền thống.

dien thoai ip grandstream

nếu như sử dụng hệ thống điện thoại truyền thống bạn chỉ được cung cấp số cổng điện thoại nhất định để kết nối với một số điện thoại còn với hệ thống tổng đài điện thoại PBX không có nhược điểm này, bởi lẽ điện thoại của bạn có thể kết nối trực tiếp thông qua mạng. Hơn nữa khi sử dụng nó bạn có thể điều chỉnh với một vài tình huống phức tạp. bởi lẽ hệ thống cung cấp chức năng Call Flow Editor mang tới cho bạn sự tự do thậm chí cho phép một vài tình huống tạp nhất. Sử dụng dịch vụ điện thoại trên nền Internet (VoIP) ( WorldfonePBX) giúp đỡ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành tại mức thấp nhất.