Việc tổ chức một buổi tiệc với không gian trong nhà hàng là một điều hết sức bình thường nó mang đến cảm giác nhàm chán cho khách mời bởi đa số buổi tiệc nào cũng được trang trí, diễn ra theo một mô típ giống nhau. Nếu bạn muốn đem tới một buổi tiệc thật độc đáo với khách mời thì bạn hãy thử nghĩ tới một buổi tiệc bãi biển trong nhà xem sao chắc hẳn nó sẽ làm khách mời của bạn nhớ mãi. Dưới đây là 3 điều bạn nên làm khi thực hiện một buổi tiệc bãi biển trong nhà.

cong ty to chuc su kien tat nien


Gửi thiệp đến khách mời

Sau khi đã chọn được thời gian và địa điểm tổ chức buổi tiệc bạn hãy chuẩn bị một vài tấm thiệp để gửi đến khách mời. bởi bạn tổ chức một buổi tiệc bãi biển trong nhà nên bạn hãy nhắc khéo khách mời trang phục là đồ bơi hay trang phục đi biển khác. hay là bạn có thể sử dụng một số tấm bưu thiếp của thành phố bãi biển khác để làm thiệp mời.

Trang trí không gian buổi tiệc

bởi do là tiệc bãi biển nên bạn hãy lựa chọn 5 vật dụng tượng trưng cho biển như: quả bóng bãi biển, ô dù, ngọn đuốc, cây cọ bằng nhựa, vỏ sò, và những vật dụng bãi biển khác như xô, xẻng xúc cát, ván lướt sóng. Treo 5 áp phích của 3 điểm đến kỳ nghỉ bãi biển trên tường, ghế tắm biển và khăn tắm bãi biển đầy màu sắc làm điểm nhấn. Nếu có điều kiện bạn hãy thử tạo một bãi biển bằng cách thức phân tán cát trong một khu vực nhất định, nhưng lưu ý đừng cho cát rơi vãi ở những khu vực khác để tránh trơn trượt trong khi di chuyển.

Lựa chọn đồ ăn và thức uống cho buổi tiệc

Hãy lựa chọn một vài thực đơn sao cho phù hợp nhất với buổi tiệc. nếu như buổi tiệc của bạn được tổ chức với một số thức uống không cồn bạn có thể chuẩn bị nước ngọt, nưới suối ướp lanh, hay là 3 loại nước ép trái cây và sô đa. Nếu muốn dễ dàng bạn hãy chuẩn bị bánh sandwich Hawaii với giăm bông và dứa, có thể bố trí các lò nướng BBQ để nướng thịt gà, xúc xích và bánh mì kẹp thịt ăn với xà lách trộn dầu dấm và salad bắp. Đối với món tráng miệng, phục vụ kem hay xử lý theo phong phương pháp xe tải đông lạnh.

tổ chức lễ khai trương

Bạn có thể khuấy động không gian bữa tiệc bằng một số bài hát về biển để phát trong suốt buổi tiệc, mang đến mọi người trong tâm trạng thích hợp. hoặc là bạn có thể cài đặt một đĩa CD âm thanh đại dương liên tục và một để chơi một đĩa CD âm nhạc mùa hè.