ngày nay, hầu hết các dòng máy bơm dùng trong gia đình muốn hoạt động được đều phải mồi nước trước khi vận hành bơm. Tuy nhiên nhiều khi bơm vận hành mà không có nước mồi dẫn đến tình trạng cháy bơm nước. Vì vậy để sửa chữa tình trạng này, nhiều dòng bơm nước với thiết kế tự mồi nước được ra đời. và dòng máy bơm nước tự mồi nước Pentax inox 100 là một trong số các dòng bơm nước đó.
Đặc điểm:

máy bơm tự mồi pentax inox 100 là dòng bơm nước ly tâm tự hút phân phối nước. Được dùng trong chủ yếu trong các hộ gia đình. Dòng máy bơm nước này cũng được dùng cho các xài công nghiệp vừa & dùng làm vườn.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc lot ong 76

Với cấu tạo tự mồi nước dòng máy bơm này giúp tiết kiệm thời gian & đảm bỏa được tuổi thọ của bơm nước.

Bơm được cấu tạo dùng vật liệu thép không gỉ AISI 304 với trục bơm nằm ngang bằng thép không gỉ AISI, cánh bơm được làm với nhực Noryl giúp động cơ vận hành bền bỉ.

Giá đỡ bơm làm bằng nhôm đồng thời được thiết kế bảo vệ quá tải nhiệt tự động ngắt.

Sơ đồ dải lưu lượng :


Trên đây là những thông số cơ bản về dòng máy bơm tự mồi pentax inox 100 dùng trong trong hộ gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối nhiều dòng sản phẩm bơm nước công nghiệp khác như máy bơm nước thải, bình tích áp 100 lít ...cty sản xuất bơm nước THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II , máy bơm nước điện chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bom tha chim gieng khoan : http://thcgroup.vn