Mạch nước ngầm được coi là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá với ông cha ta từ hàng ngàn thập kỷ trước. Mạch nước ẩn sâu trong lành được lắng đọng sau những cơn mưa. hiện nay, khoa học công nghệ phát triển, nhiều phát minh sáng chế phát triển liên tiếp ra đời thì chẳng lấy làm lạ khi các chiếc máy bơm nước hỏa tiễn đã & đang thay thế cho các chiếc giếng đào sâu tít trong lòng đất.

1. bơm nước hỏa tiễn là mẫu thiết bị quan trọng trong quá trình khai thác & xài mạch nước ngầm.
Thực vậy, bơm nước hỏa tiễn cũng thuộc dòng máy bơm điện chìm giếng khoan. Tuy nhiên, sự cải tiến của nó vượt trội hơn những dòng máy khác theo địa hình vùng miền Việt Nam. Để có khả năng khai thác được ở những nơi địa hình hẹp, sâu & có nồng độ sâu lớn, người ta dùng trong ống hút qua những khe hẹp thu nhỏ. Dòng nước đi qua vị trí này sẽ hút nước lên theo hướng van một chiều. Nhờ đó nước có khả năng hút lên được mặc dù có các nơi mạch nước ngầm khi khảo sát là rất sâu khoảng từ 3 đến khoảng 40m.

2. Ưu nhược điểm của dòng máy bơm nước hỏa tiễn.

Dòng máy bơm nước hỏa tiễn có công suất khá lớn, chạy êm và bền nhưng cũng cần lưu ý khi khảo sát địa hình là máy bơm hỏa tiễn tuy chịu được tại những nơi nhỏ hẹp nhưng đất phải không lẫn tạp chất và chất rắn lắng đọng nhiều. Ngoài ra, cũng cần phải có giải pháp tách lọc hoặc khử trùng hoặc sử dụng cá dòng máy bơm nước hỏa tiễn không thấp cấp. bơm nước hỏa tiễn có đường kính thân bơm nhỏ, kích thước hỏng xả không lớn. thiết kế thân bơm & cánh bơm hỗ trợ lẫn nhau giúp đẩy nước lên cao. Vật liệu được chế tạo thường là inox không gỉ, cánh bơm có thể làm tốt là feep tùy theo nhà sản xuất, bền chắc theo thời gian.

3. Mua bơm nước hỏa tiễn có hãng nào từ những nhà bán trên thị trường để đảm bảo.

Tham khảo thêm : máy bơm DY

ngày nay, các dòng máy bơm điện chìm hỏa tiễn khá phổ thông với các nguồn điện 220V, 380V. Thêm vào đó là sự chọn lựa đa dạng với công suất lưu lượng bơm khác nhau khiến nhiều người mua máy bơm nước khó có được lựa chọn chính xác đúng đắn phù hợp nhu cầu dùng trong của mình. Một 1 số hãng đang được nhà kinh doanh Tân Huỳnh Châu lựa chọn cho tất cả khách hàng của mình là các dòng máy của những hãng uy tín như Galaxy, Lishiba, Dongyin.


Nếu bạn đang có ý định mua máy bơm hỏa tiễn, vui lòng liên hệ:


công ty sản xuất máy bơm THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bơm nước thả chìm giếng khoan : http://www.tanhuynhchau.com