Để thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc những năm đầu thế kỷ XX nokia cho xây dựng thương hiệu dòng điện thoại ExpressMussic sở hữu ưu điểm là tính năng nghe nhạc . Trong đấy Nokia 5310 là đại diện tiêu biểu cho loại sản phẩm này có thiết kế siêu mỏng và tinh tế nó từng là niềm mong ước của rất nhiều tín đồ khoa học 1 thời . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu điện thoại Nokia cổ này nhé .

Mẫu mã vượt trội của nokia 5310
Cảm nhận trước nhất của quý khách lúc cầm trên tay sản phẩm này là máy hết sức mỏng và nhỏ gọn , với kiểu kiểu dáng ExpressMussic máy được vật dụng các nút chơi nhạc ngay cạnh ngoài của màn hình có mục đích giúp những tín đồ âm nhạc dễ dàng điều chỉnh tăng giảm âm lượng và chơi nhạc bất cứ lúc nào chỉ với 1-2 thao tác thuần tuý . Có thể nhắc ở những năm 2009 thì nokia 5310 chính là loại điện thoại chơi nhạc đỉnh nhất .
Bài viết liên quan: Nokia 5310
Kiểu dáng phím chơi nhạc tiện dụng
Không những siêu mỏng máy với kích thước hết sức nhỏ gọn . Sở hữu chiều dài là 103 mm , chiều rộng 44mm , dày chưa đến 1 cm chúng ta có thể thuận lợi cầm gọn gàng trong lòng bàn tay hay nhẹ nhàng bỏ trong túi quần túi áo mà không với cảm giác khó chịu . Màn hình cũng là một điểm tốt nữa của nokia 5310 , tuy kích thước khá nhỏ chỉ rộng 2inch tuy nhiên sở hữu độ phân giải cao cho hình ảnh hết sức sắc nét
Nokia 5310 khá nhỏ gọn trong lòng bàn tay người dùng
1 ưu thế nữa mà những dòng điện thoại chiếc express mussic cộng thời ko sở hữu được ấy là nokia 5310 tương trợ jack cắm tai nghe 3.5 mm rất phổ thông và cho chất lượng truyền âm thanh mượt mà nhất . Chất lượng loa của máy cũng chẳng thể chê vào đầu được , có các kỹ thuật rẻ trợ thời bấy giờ đảm bảo việc không bị vỡ vạc âm lúc chơi nhạc ở mức âm lượng to .
Bàn phím máy được bề ngoài tách rời nhau chính vì vậy mà chúng ta rất ít lúc gặp phải tình trạng rít nút hay chết nút hàng loạt .
Hiện giờ Nokia 5310 mang 2 màu đấy là viền đỏ và viền xanh da trời để cho quý người mua chọn lựa tùy theo sở thích . Relex Việt Nam cam kết sản phẩm này là máy Zin hoàn toàn hàng hiệu khả năng chơi nhạc liên tục lên tới 18 tiếng .
Máy sở hữu 2 màu xanh và đỏ
Ngoài chức năng nghe nhạc vượt trội so với loại điện thoại cùng thời thì nokia 5310 cùng lúc cũng với nhiều tính năng thú vị như game java , xem video , nhắn tin thoại , chụp hình , nghe đài FM … ko thua sút bất cứ điện thoại nào .
Hiện giờ Relex Việt Nam là dịch vụ dòng điện thoại nokia 5310 xịn duy nhất tại Việt Nam , có hiện trạng máy giống như mới trong khoảng 90 – 95 % .
Có thể bạn quan tâm: Nokia 5130 chính hãng