máy bơm nước giếng khoan từ lâu đã không còn là một sản phẩm xa lạ với mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên làm sao để lựa được một chiếc máy bơm giếng khoan sâu chất lượng nhưng vẫn có chi phí hợp lý là điều mọi người đều mong muốn.
máy bơm hỏa tiễn ngày nay được nhiều hộ gia đình dùng trong. Không hướng dẫn có các hộ gia đình ở nông thôn mà những hộ gia đình ở thành phố cũng ưa dùng nước giếng khoan. Giếng khoan được sử dụng nhiều do nguồn nước tự nhiên trong lành và giá nước ngày một tăng vì vậy mà nhiều người có xu hướng thích dùng nước giếng khoan hơn cả. hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm giếng khoan sâu. các nhà sản xuất máy bơm điện chìm giếng khoan có thể làm tốt kể đến Galaxy, Lishiba, Dongyin,...

Tham khảo : may bom nuoc dien chim chuyen dung

những loại máy bơm nước giếng khoan sâu cũng sẽ chia làm hai cái là máy bơm hộ gia đình & máy bơm nước công nghiệp. Đối với những loại giếng khoan hộ gia đình với mục đích sử dụng ít & nhu cầu nước không nhiều. các giếng khoan gia đình thường có độ sâu khoảng 15m - 50m tùy từng vị trí. Còn với những giếng khoan công nghiệp thường có độ sâu từ 50m - 200m. Tùy từng cái giếng khoan như vậy mà ta có khả năng lựa các cái bơm nước giếng khoan sâu khác nhau phù hợp với mục đích và vừa túi tiền.

các mẫu máy bơm nước giếng khoan sâu thường được dùng có máy bơm nước được cấu tạo đặt trên cạn & mẫu bơm nước hỏa tiễn được cấu tạo thả chìm. Mỗi cái có một thế mạnh riêng, do đó tùy thuộc vào cái giếng khoan mà bạn sẽ lựa chọn mẫu máy bơm nước phù hợp. máy bơm giếng khoan sâu đặt trên cạn có thể thích hợp với các giếng khoan gia đình có độ sâu vừa phải dưới 40m & lưu lượng nước ít, không có nhu cầu sử dụng nhiều nước. Mặt khác với những giếng khoan công nghiệp thì tốt nhất bạn nên dùng trong máy bơm thả chìm. Với ưu điểm là sử dụng lực hút ly tâm nên những chiếc bơm nước thả chìm có nồng độ đẩy nước mạnh & lưu lượng nước bơm lớn. Đồng thời các máy bơm nước thả chìm thường có cấu tạo chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp. Chính vì vậy mà kích thước & nồng độ đẩy nước có thể phù hợp hơn với đường kính & độ sâu của giếng. Một chiếc máy máy bơm tốt và chất lượng không đồng nghĩa với việc chiếc máy đó phải có giá rất đắt mà nó chính là sự phù hợp giữa máy bơm khoan giếng sâu với đường kính & độ sâu của giếng khoan công nghiệp. Do đó, khi đi chọn lựa mua máy bơm nước bạn cần có sự cân nhắc hợp lý để lựa được chiếc máy phù hợp nhất.


cty sx máy bơm nước THC tuyển nhà phân phối, cty trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm nước nông nghiệp : http://www.tanhuynhchau.com