Nền kinh tế nước ta ngày càng tiến triển với tốc độ chóng mặt đặc biệt là ngành thương mại dịch vụ, kéo theo hệ quả của nó là sự xuất hiện của vô số các doanh nghiệp kinh doanh với quy mô lớn và nhỏ, dẫn tới tình trạng cạnh tranh khốc liệt giữa 3 doanh nghiệp tại vì thế đòi hỏi 4 doanh nghiệp phải có một vài chiến lược kinh doanh đúng đắn. bởi thế từ khi có sự xuất hiện của dịch vụ tổng đài kết hợp CRM đã thu hút sự quan tâm chú ý của vô cùng nhiều doanh nghiệp vì điểm vượt trội mà nó đem là đem tới sự hài lòng cho khách mời. Dưới đây là một vài thông tin cần thiết giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ tổng đài kết hợp CRM.

tong dai panasonic kx-tes824

Khái niệm tổng đài kết hợp CRM

Sự xuất hiện của dịch vụ tổng đài kết hợp CRM là giải pháp giúp đỡ cho doanh nghiệp có thể quản lý và chăm sóc khách hàng một cách thức tối ưu nhất. Thông qua giải pháp này doanh nghiệp sẽ đơn giản quản lí cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng. Hơn nữa khi sử dụng doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 90% chi phí liên lạc và hoàn toàn miễn phí khi liên lạc nội bộ.

Từ khi có sự xuất hiện của dịch vụ tổng đài kết hợp CRM 5 doanh nghiệp có thể đơn giản liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua hệ thống CRM mà không cần sử dụng số điện thoại. Hơn thế nữa toàn bộ thông tin khách hàng được lưu giữ đầy đủ trên phần mềm CRM thông qua đó bạn hoàn toàn có thể quản lí được khách hàng để quá trình chăm sóc, tư vấn diễn ra thuận tiện hơn.

thiet bi ghi am dien thoai

ưu việt từ việc sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM

Thứ nhất toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được cập nhật tự động trên hệ thống điều này giúp đỡ cho các nhân viên chăm sóc dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin khách hàng cũng như nếu đã có lịch sử gọi từ trước thì cũng dễ dàng làm việc hơn.

Thứ hai không cần bất kì thao tác nào bạn hoàn toàn có thể tự động trả lời hộp thư để hướng dẫn khách hàng nếu họ gọi đến tổng đài. Điều này vừa giúp đáp ứng yêu cầu của khách hàng vừa tăng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Thứ ba lưu trữ và ghi âm cuộc gọi khi sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM toàn bộ thông tin cuộc gọi sẽ được ghi âm và lưu trữ. Điều này sẽ giúp đỡ quản lý được khách hàng và giúp đỡ nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.