Được [replacer_a] xem là một trong các HLV nóng tính bật nhất siêu việt Anh, Antonio Conte luôn có những câu nói để đời sau đây.
1. "Tôi nghĩ hòa mới là kết quả công bằng cho trận chiến này. Nhưng chúng tôi lại thất bại, và đây là phần đông. Giờ đây, cuộc đua giành vé dựChampions League mùa tới lại còn khó khăn hơn có Chelsea.” Ông phát biểu sau khi The Blues thất bại 1-2 trước Man United.2. "Tôi nghĩ, các gì Pogba đang biểu lộ ở Man United đã cho thấy cậu đó là một cầu thủ xuất chúng. Tuy vậy, mọi HLV cần mua ra bí quyết và tập huấn cậu ấy một cách đúng đắn nhất mang thể.” Ông đá xéo Jose Mourinho ko biết dùng Pogba.
3. "Ngay cả lúc bạn quán quân, CLB mang thể không vui mang sự có mặt của bạn và thế là bị thải hồi. Hoặc lãnh đạo vẫn tin tưởng và ủng hộ bạn cho dù ko thắng và cố gắng xây dựng 1 mẫu gì ấy quan trọng.
Với 2 phương pháp khắc phục vấn đề, hoặc là chọn lọc ngu ngốc hoặc sáng tạo. Đó là quan niệm của tôi và tôi tôn trọng mọi ý kiến khác. Nếu như Chelsea quyết định thải hồi tôi, tức thị họ không bằng lòng có công việc tôi khiến." HLV Conte phát biểu công kích BLĐ.
4. "hiện giờ, tôi coi thường ông đó,và sở hữu tôi, coi thường có nghĩa là câu chuyện đã chấm dứt." Conte nhấn mạnh sự coi thường của ông sở hữu Mourinho.
5. "Bạn nên thận trọng lời nhắc của mình, bằng ko bạn chẳng khác nào kẻ tiểu nhân. Ngày nay, ông ta (Mourinho) là kẻ tiểu nhân và cứng cáp vẫn là kẻ tiêu nhân trong khoảng thời gian dài. Tôi xem ông ta là kẻ tiểu nhân và là một người sở hữu lý lịch nghèo nàn." Conte chỉ trích Mourinho vào tháng 01/2018.
6. Đôi lúc con người thường quên các thứ họ từng làm và từng đề cập trước kia. Ở đây với 1 người vẫn thích nhìn về quá khứ. Bạn hiểu chứ? Ông ta đã đến đội bóng khác, nhưng ông ta vẫn nhìn về các chuyện đã xảy ra.” Ông chỉ trích “Người đặc biệt” khi Mourinho ám chỉ ông dàn xếp tỷ số.
7. "Thật lạ, tôi ko thích nhận xét HLV và cầu thủ đối phương, đây là hình thức tôn trọng mà bạn phải với. Thỉnh thoảng Wenger quên rằng trong rộng rãi trận gặp Arsenal đã qua, chúng tôi phải kết thúc cuộc đấu có 10 người.” Chiến lược gia Italia không quên gây hấn với Arsene Wenger.
8. Tính từ lúc còn làm cầu thủ, Marco Materazzi đã đá xéo Conte rằng: "Ông nên đi cấy tóc đi!" Ngay sau ấy, tiền vệ Conte phản pháo ngay: "Materazzi nên đi cấy não để bớt nhắc các điều ngớ ngẩn!"
9. "Mấy ngày trước, tôi sở hữu xem qua bài tư vấn phỏng vấn của ông ấy. Trong ấy, ông đó đã kêu gọi mọi người nên giữ im lặng. Thế mà tại sao khi chúng tôi đã im lặng, ông ấy lại cứ đề cập mãi về vấn đề này?" Conte ám chỉ HLV Max Allegri khi ông đã trót bình luận kêu gọi [replacer_a] bỏ qua sai lầm trọng tài tại trận hòa của Juve và Genoa ngày 11/03/2012.
10. "Tôi thảng hoặc lúc những được những cầu thủ mà tôi buộc phải. Hiện giờ, tôi chỉ muốn quy tụ vào công việc. Nếu như ai đó gia nhập Chelsea, phải chăng, còn không, tôi vẫn ổn, tôi vẫn phải tiếp diễn công việc của mình." Conte ám chỉ BLĐ của Chelsea đang sai trái trong chuyển nhượng và ông cũng ko mang ý muốn sắm trung phong Morata.